VCK U21 Quốc gia: Mạnh Dũng tỏa sáng, Viettel thắng dễ Long An

VCK U21 Quốc gia: Mạnh Dũng tỏa sáng, Viettel thắng dễ Long An

Viettel được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch. Đối đầu với Long An, đoàn quân của ông Thạch Bảo Khanh đã chơi chủ động ngay sau tiếng còi khai cuộc. Phút 15, Tiến Anh tung cú cứa lòng khá đẹp mắt, đưa Viettel vượt lên dẫn điểm.

Chơi lép vế hơn nhưng Long An cũng bất ngờ có bàn thắng san bằng tỷ số ở phút 30. Sau một pha xử lý bóng cá nhân, Nguyễn Khánh bất ngờ tung cú cứa lòng ngoài vòng cấm, buộc thủ môn Mạnh Cường phải vào lưới nhặt bóng.

Dù vậy, đẳng cấp của nhiều cầu thủ vừa lên ngôi vô địch ở V.League đã được Viettel khẳng định sau đó.  Trong số đó, Mạnh Dũng đã tỏa sáng bằng cú đúp bàn thắng. 

Phút 40, Mạnh Dũng bật cao đánh đầu từ tình huống phạt góc, đưa Viettel lần thứ hai dẫn điểm. Đến phút 70, lại là cầu thủ này thành công trong pha không chiến sau đường chuyền từ biên trái của đồng đội để đánh đầu, ấn định tỷ số 3-1 cho  Viettel.

Ở trận còn lại của bảng B, SLNA và Phố Hiến Hòa nhau 1-1. Phố Hiến dẫn điểm ở phút 40 sau cú dứt điểm bằng chân trái của Nguyên Hàng. Phải đến phút 79, SLNA mới có bàn gỡ sau pha cứ lòng hiểm hóc của Văn Việt. 

KẾT QUẢ

SLNA – Phố Hiến: 1-1

Viettel – Long An: 3-1

Xem thêm  Kết quả bóng đá Thanh Hóa 4-0 Long An: Chủ nhà thắng đậm

LTĐ NGÀY 12/12

15h00: Nam Định – CAND

17h30: Khánh Hòa – Đồng Tháp 

Bảng B

TT

Đội

Tr

T

H

B

BT

BB

Đ

1

Viettel

1

1

3

1

3

2

SLNA

1

1

1

1

1

3

Phố Hiến

1

1

1

1

1

4

Long An

1

1

1

3