Vòng 7 giải hạng Nhất – LS 2022: Phố Hiến vươn lên đầu bảng!

3 trận đấu sớm nhất của vòng 7 giải hạng Nhất – LS 2022 diễn ra chiều nay (16/7) đã có một số bất ngờ. Ở trận đấu giữa Đắk Lắk vs Bình Phước, đội chủ nhà đã có chiến thắng đầu tiên trong mùa giải, qua đó đã tạm vươn lên vị trí thứ 10. 

Trong khi đó, đội chót bảng Phú Thọ cũng đã có trận thắng đầu tiên trước Long An. Bàn thắng của thầy trò HLV Vũ Như Thành được ghi trên chấm phạt đền ở phút 44 do công của cầu thủ Lê Hải Đức.

Trận thắng quý báu này đã giúp đội bóng Phú Thọ tạm vươn lên hạng 11 và nhường vị trí chót bảng cho Bình Phước. Điều đáng nói là giành được trận thắng đầu tay, nhưng HLV trưởng Vũ Như Thành đã phải nhận thẻ đỏ vì hành vi phản ứng thái quá với trọng tài.

Trận đấu được đánh giá là hấp dẫn nhất trong ngày diễn ra trên sân PVF giữa Phố Hiến vs Cần Thơ. Ở trận này, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đã mở tỷ số trước ở phút 60 do công của Trọng Phú, tiếc là họ đã không giữ được thành quả khi sau đó, liên tiếp ở phút 85 và 90+4, cầu thủ Anh Tuấn đã ghi liền 2 bàn để ấn định chiến thắng chung cuộc 2-1 cho Phố Hiến. 

Trong ngày thi đấu này, cả 3 đội chủ nhà đều toàn thắng, qua đó Phố Hiến đang tạm vươn lên dẫn đầu với 15 điểm. Tuy nhiên, khả năng ngôi đầu sẽ thay đổi trong ngày mai, khi các đội đầu bảng BRVT và CAND cùng ra trận..

Xem thêm  PMPL VN mùa Thu 2022 tuần 1: D'Xavier dẫn đầu cuộc đua

KẾT QUẢ
Đắk Lắk 2-1 Bình Phước ​​​​​
Phú Thọ 1-0 Long An ​​​​
Phố Hiến 2-1 Cần Thơ