Bamboo Airways tiếp tục là nhà tài trợ vận chuyển cho CLB TP.HCM

Bamboo Airways tiếp tục là nhà tài trợ vận chuyển cho CLB TP.HCM

Chiều 10/4, lễ ký kết tài trợ vận chuyển đã diễn ra giữa CLB TP.HCM và hãng hàng không Bamboo Airways. Theo thoả thuận hợp tác, Bamboo Airways sẽ cung cấp cho CLB TP.HCM dịch vụ vận chuyển trên các chuyến bay nội địa và các dịch vụ phụ trợ định hướng tiêu chuẩn 5 sao, phục vụ lịch thi đấu của các thành viên CLB tại V.League và Cúp QG năm 2022. 

Chia sẻ tại lễ ký kết, ông Trương Phương Thành – Phó tổng giám đốc Bamboo Airways cho biết: “Chúng tôi hy vọng sự hợp tác giữa Bamboo Airways và CLB TP.HCM sẽ góp phần hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển của bóng đá TP.HCM nói riêng và nền bóng đá nước nhà nói chung, qua đó củng cố hơn nữa vị thế của bóng đá Việt Nam trên đấu trường khu vực”.

Trong khi đó, ông Nguyễn Hữu Thắng – Chủ tịch CLB TP.HCM đã bày tỏ: “Chúng tôi tự hào là CLB có những điểm khác biệt để thu hút các đối tác đến với mình. Chúng tôi trân trọng và luôn tìm cách phát triển những mối quan hệ để tất cả cùng có lợi, hướng đến sự bền vững lâu dài. Hôm nay, tôi rất hãnh diện khi thông báo đến các bạn, CLB TP.HCM tiếp tục hợp tác với Bamboo Airways để tài trợ vận chuyển chính thức cho chúng tôi ở mùa giải 2022”.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Bamboo Airways là nhà tài trợ vận chuyển cho CLB TP.HCM. Trước đó ở mùa giải 2021 họ cũng là nhà tài trợ chính thức, nhưng giải đấu năm ngoái đã phải dừng lại nửa chừng vì dịch Covid-19.

Xem thêm  Muốn mua xe tải nhẹ, đừng chần chừ đến hết tháng 5

Sau lễ ký kết, CLB TP.HCM đã bước vào trận đấu với Sài Gòn FC ở Cúp QG. Tuy nhiên, 11 cầu thủ đã đình công phản đối lãnh đạo CLB về việc nợ phí lót tay ở mùa giải 2021 đã không được đăng ký thi đấu ở trận này.