Bayern từng nhiều lần muốn có Griezmann

Quay trở lại năm 2014, Griezmann gây ấn tượng cực mạnh tại Real Sociedad và thu hút sự chú ý của nhiều ông lớn châu Âu trong đó có Bayern. Nhưng cuối cùng, Atletico Madrid là người chiến thắng khi đồng ý chi ra 54 triệu euro. Và họ đã rất thành công với thương vụ này. Trong 257 trận ra sân cho Rojiblancos, tiền đạo người Pháp ghi 133 bàn và cung cấp 50 đường kiến ​​tạo.

Griezmann từng được coi là một trong những ngôi sao hàng đầu thế giới, chỉ kém mỗi Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Đó là lý do mà năm 2019, Barca đã bỏ ra 120 triệu euro để mua anh từ Atletico.

Bayern cũng tham gia vào cuộc đua giành cầu thủ người Pháp. Tuy nhiên, Hùm xám đã bỏ cuộc vì mức giá quá cao mà Atletico yêu cầu. Ngoài ra, mức lương khổng lồ của anh cũng là một rào cản.
Nhưng không chỉ vấn đề về tiền bạc, có lẽ Bayern cũng nhận ra Griezmann không phù hợp với cách chơi của mình. Thực tế là cầu thủ này cũng không thành công tại Barca và đã bị đội bóng xứ Catalan cho mượn trở lại Atletico từ đầu mùa giải 2021/22.

Tuy nhiên, lần trở lại này của Griezmann cũng không còn tốt như ở giai đoạn đầu tiên. Anh chỉ có được 8 bàn sau 36 trận và có thể bị Atletico thanh lý để có thể chiêu mộ Cristiano Ronaldo.

Xem thêm  Hai thế hệ sinh viên Trường Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đấu chung kết bóng đá