Bệnh viện Thể thao Việt Nam tri ân người bệnh

Bệnh viện Thể thao Việt Nam tri ân người bệnh

Với nhận thức Người bệnh cũng vừa là người Thầy lâm sàng, cũng vừa là đối tác, khách hàng, việc tri ân người bệnh là dịp để cảm ơn người bệnh đã lựa chọn đối với dịch vụ khám, chữa bệnh và chăm sóc của bệnh viện. Mặt khác là dịp cảm ơn họ đã củng cố, bổ sung kiến thức thực tế, kiến thức lâm sàng – để soi sáng vào kiến thức hàn lâm đã được hoc. Đây còn là dịp để tri ân “Khách hàng” đã cho công ăn việc làm cứu người – một dịch vụ công việc cao cả để chăm lo cuộc sống cho những người làm công tác y tế .

Năm nay bệnh viện thể thao Việt Nam dành 7 ngày tri ân khách hàng, trọng điểm đồng bộ sẽ vào ngày thứ Hai (ngày 21/2020). Trong đợt tri ân này, các cán bộ viên chức và người lao đông sẽ tổ chức Mit tinh tri ân người bệnh; tổ chức khám, tư vấn, điều trị cho 200 bệnh nhân ngoại trú và cho 150 bệnh nhân nội trú, cấp phát quà miễn phí (thuốc bổ, thuốc cải thiện sức đề kháng cho bệnh nhâm nội trú, ngoại trú…), bốc thăm trúng thưởng thẻ voucher khám miễn phí mệnh giá 50.000 đồng; 100.000 đồng; 200.000 đồng và 300. 000 đồng, có giá trị sử dụng trong 01 tháng.

“Ngày hội tri ân người bệnh” cũng là dịp để cán bộ y tế chia sẻ với những trở ngại tâm lý, những khó khăn của người bệnh, là món quà tình cảm vô cùng lớn và là nguồn động viên tinh thần giúp người bệnh có thêm sự lạc quan, yêu đời, sớm bình phục sức khỏe để trở về đoàn tụ với gia đìnhvà từ đó giúp tăng tính gắn kết đồng cảm giữa nhân viên y tế với người bệnh.

Xem thêm  Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam biểu diễn tại Lữ đoàn 147

Hoạt động Tri ân người bệnh là cách làm thường xuyên, tích cực và có ý nghĩa đối với người bệnh, qua đó giúp tăng cường quảng bá hình ảnh, uy tín, thương hiệu của bệnh viện