Cuộc mua sắm của Bayern vẫn chưa dừng lại

Theo dự đoán của báo chí Đức, công cuộc shopping của giới thượng tầng Bayern vẫn chưa dừng lại. Tờ Kicker khẳng định cuộc đi săn của “Hùm xám” chỉ kết thúc sau khi bộ ba Konrad Laimer, Mathys Tel và David Raum ra mắt ở Allianz Arena.

Và thực tế, thông tin này được chính GĐĐH Oliver Kahn xác nhận. Vị quan chức tối cao của nhà vô địch nước Đức khẳng định: “Chúng tôi đang có các cuộc đàm phán với một số mục tiêu. Kỳ chuyển nhượng vẫn còn mở trong thời gian dài nữa. Đôi khi mọi thứ diễn ra rất nhanh”.

Bayern có kế hoạch “hút máu” đối thủ trực tiếp RB Leipzig trong thương vụ Konrad Laimer. Tiền vệ này hiện được Transfermarkt định giá 28 triệu euro, và đây cũng là mức giá dự kiến người Munich sẽ chi trả. Mùa trước, Laimer chơi tới 43 trận cho Leipzig và được xem là phương án thay thế hoàn hảo cho sự ra đi của Tolisso.

Mathys Tel, tài năng 17 tuổi đang gây bão tại Pháp trong màu áo Rennes, dự kiến ngốn của Bayern một khoản kha khá. Tờ Sport Buzzer tin rằng để mang viên ngọc quý của Rennes đi, “Hùm xám” phải chi tối thiểu 20 triệu euro. Kỳ chuyển nhượng của Bayern chỉ khép lại sau khi đội bóng này hoàn tất chữ ký mang tên David Raum của Hoffenheim.

Xem thêm  Lịch thi đấu