Đại thắng, U21 HV Nutifood vượt mặt Viettel và SLNA trên bảng xếp hạng

Đại thắng, U21 HV Nutifood vượt mặt Viettel và SLNA trên bảng xếp hạng

Thắng lợi nghẹt thở (3-2) trước Viettel ở lượt vừa qua là chất xúc tác để Học viện (HV) Nutifood tiếp tục thắp lại hy vọng giành vé dự VCK sau khi để thua Bình Dương 1-3 ở lượt trận đầu tiên.

Trước đối thủ yếu hơn là Bến Tre, đoàn quân của ông Guillaume Graechen đã không mấy khó khăn để kiểm soát thế trận, qua đó, dội cơn mưa bàn thắng vào lưới đối phương.

Những cầu thủ đã từng thể hiện năng lực ở những giải trẻ trước đó như  Vĩnh Nguyên, Quốc Việt, Hoàng Minh… đều khai hỏa trong trận đấu này.

Cụ thể, Vĩnh Nguyên lập cú đúp, Thanh Khôi, Quốc Việt, Khánh Duy và Hoàng Minh mỗi người ghi một bàn thắng để qua đó, giúp HV Nutifood giành chiến thắng với tỷ số đậm đà 6-0. 

Thắng lợi này giúp cho thầy trò ông Guillaume Graechen bỏ túi 6 điểm sau 3 trận. Cũng ở lượt này, ĐKVĐ Viettel đã lấy lại niềm tin khi vượt qua SLNA với tỷ số 2-0 còn  Bình Dương thắng Quảng Nam 3-2.

Như vậy, Bình Dương tiếp tục dẫn đầu với 3 trận toàn thắng để bỏ túi 9 điểm. Với thắng lợi đậm đà 6-0 trước Bến Tre, HV Nutifood (hệ số 10/5) tạm thời leo lên vị trí thứ hai khi có cùng 6 điểm như Viettel (7/3) và SLNA (4/4) nhưng hơn ở chỉ số phụ. Quảng Nam và Bến Tre chia nhau 2 vị trí cuối khi chưa có điểm nào. 

Xem thêm  Tường thuật U19 Việt Nam 1-1 (pen 5-3) U19 Thái Lan

Với cục diện này, cuộc đua 2 vé trực tiếp dự VCK của bảng C hứa hẹn sẽ rất cay cắn. Bình Dương dẫn đầu nhưng còn gặp Viettel và SLNA. Trong lúc đó, đội đứng nhì bảng là HV Nutifood lại gặp SLNA và Quảng Nam. 

Kết quả bảng C

HV Nutifood – Bến Tre: 6-0

SLNA – Viettel: 0-2

Bình Dương – Quảng Nam: 3-2