Chia tay Viettel, Trọng Đại sắp gia nhập HL Hà Tĩnh

Chia tay Viettel, Trọng Đại sắp gia nhập HL Hà Tĩnh

Theo nguồn tin của Bongdaplus, tiền vệ Trọng Đại sẽ đầu quân cho HL Hà Tĩnh ở phần còn lại của mùa giải 2022. Trước đó cũng xuất hiện thông tin tiền vệ gốc Hải Dương sẽ gia gia nhập một đội bóng ở phía Nam. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, Trọng Đại chủ động bày tỏ mong muốn khoác áo HL Hà Tĩnh. 

Gia nhập HL Hà Tĩnh, Trọng Đại sẽ hội ngộ với HLV Nguyễn Thành Công, người thầy từng có nhiều năm làm công tác đào tạo trẻ tại Viettel. HLV Thành Công hiểu rất rõ về Trọng Đại, có thể giúp tiền vệ này lấy lại cảm hứng chơi bóng và phong độ vốn có của mình.

Sau khi lấy giấy thanh lý hợp đồng của Viettel, Trọng Đại sẽ về quê nhà nghỉ ngơi ít bữa. Sang tuần tới, cầu thủ 25 tuổi sẽ lên đường vào Hà Tĩnh để bắt đầu tập luyện, hội quân cùng đội bóng mới. Theo tìm hiểu, Trọng Đại sẽ ký hợp đồng có thời hạn nửa năm với đội bóng núi Hồng. Tiền vệ này có thể ra sân trong màu áo của HL Hà Tĩnh ngay khi thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải mở cửa.

Trọng Đại từng là một trong những tài năng sáng giá của bóng đá Việt Nam, là đội trưởng U.19 Việt Nam làm nên chiến tích lịch sử khi lọt vào bán kết U.19 châu Á và đoạt vé dự U.20 World Cup. Thậm chí, so với những người làm chuyên môn, đặc biệt là các HLV từng trực tiếp huấn luyện đánh giá, Trọng Đại có xuất phát điểm tốt hơn Quang Hải. 

Xem thêm  L’Equipe: ‘Quang Hải, Messi Việt Nam sắp gia nhập Pau FC’

Ngoài việc sở hữu thể hình đáng mơ ước 1m84, Trọng Đại cũng được đánh giá cao nhờ kỹ năng, nhãn quan chiến thuật gần như toàn diện. Cầu thủ sinh năm 1997 có thể chơi tốt ở cả vị trí tiền vệ lẫn trung vệ. Tuy nhiên, vì những câu chuyện ngoài hậu trường, Trọng Đại không thể duy trì được phong độ ổn định suốt bao năm qua. Chia tay Viettel đầu quân cho HL Hà Tĩnh có thể xem là chương mới trong sự nghiệp của Trọng Đại. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *