ĐT futsal nam Việt Nam chỉ cần hòa Thái Lan là vô địch

ĐT futsal nam Việt Nam chỉ cần hòa Thái Lan là vô địch

Chiến thắng tưng từng 4-0 trước Myanmar giúp cho ĐT futsal Việt Nam leo lên vị trí thứ hai trên BXH với 7 điểm, đứng sau Indonesia khi đội bóng xứ Vạn đảo đang nhất bảng khi có 8 điểm.

Một kịch bản có thể xảy ra khi có đến 3 đội bằng điểm nhau sau lượt cuối cùng. Cụ thể, nếu ĐT futsal  Việt Nam và Thái Lan hòa nhau vào ngày 20/5, khi ấy, cả ĐT futsal Việt Nam, Thái Lan và Indonesia đều có 8 điểm như nhau.

Theo điều lệ, hiệu số của tổng số bàn thắng bại của toàn giải là tiêu chí đầu tiên để xếp hạng. Khi ấy, ĐT futsal Việt Nam sẽ có  hiệu số bàn thắng bại là +10, Indonesia +9 và Thái Lan +5. Với hiệu số bàn thắng bại tốt nhất, thầy trò ông Phạm Minh Giang sẽ giành huy chương vàng.

Đây là khát vọng của không chỉ ĐT futsal Việt Nam mà còn cả khán giả Việt Nam. Hy vọng, thầy trò ông Phạm Minh Giang sẽ có một kết quả như mong đợi ở lượt trận cuối cùng gặp Thái Lan vào ngày 20/5 tới. 

Xem thêm  Khai mạc giải bóng đá thiếu niên U13 Việt Nam – Nhật Bản: Các đàn em của Tiến Linh vùi dập đối thủ An Giang 11 bàn không gỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.