ĐT futsal nữ Việt Nam chỉ cần hoà Thái Lan để giành HCV SEA Games 31

ĐT futsal nữ Việt Nam chỉ cần hoà Thái Lan để giành HCV

Phía trước chỉ còn 1 lượt trận nên ĐT futsal nữ Việt Nam đã chắc chắn ít nhất có tấm HCB trong tay. Tuy nhiên, mục tiêu của thầy trò ông Trương Quốc Tuấn ở SEA Games 31 là đổi màu huy chương, cụ thể là hướng đến HCV.

Đối thủ của ĐT futsal nữ Việt Nam chính là ĐT futsal nữ Thái Lan. Ở lượt trận cuối, 2 đội sẽ gặp nhau nên tính chất của trận đấu thực sự là một trận “chung kết”. Đội giành chiến thắng sẽ đăng quang ngôi vô địch.

Sau 2 trận, ĐT futsal nữ Việt Nam có được 6 điểm, cùng bằng điểm số như ĐT futsal nữ Thái Lan. Tuy nhiên, đoàn quân của ông Trương Tuấn Quốc đang tạm thời đứng số 1 trên BXH do có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn (10/1 của ĐT futsal nữ Việt Nam so với 8/0 của Thái Lan).

Ưu thế ấy giúp cho ĐT futsal nữ Việt Nam có quyền tính toán. Ngoài việc thắng trận sẽ chắc chắn giành HCV thì đoàn quân của ông Trương Quốc Tuấn còn một cửa nữa để lên ngôi là hòa với đối thủ.

Khi ấy, hai đội sẽ cùng có 7 điểm. Và với ưu thế về hiệu số bàn thắng – bại sau 2 lượt trận vừa qua, ĐT futsal nữ Việt Nam sẽ đứng đầu chung cuộc, qua đó giành HCV. 
 

Xem thêm  Nhận định bóng đá Rangers vs Tottenham, 21h00 ngày 23/7: Gà trống ra oai