ĐTDV mùa Đông 2022: Heavy có thêm 2 bản hợp đồng mới

ĐTDV mùa Đông 2022: Heavy có thêm 2 bản hợp đồng mới

“Nối tiếp luồng chuyển nhượng đang trở nên nóng dần, HEAVY chiêu mộ thêm hai tuyển thủ với kỹ năng cao là Judas và Bear”, trang chủ Cao Thủ Liên Quân xác nhận. Hy vọng với những nhân sự chất lượng, HEAVY sẽ có màn thể hiện bùng nổ tại Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2022″.

Judas và Bear từng là trụ cột của Cerberus trước khi chuyển sang Heavy. Dù vậy, Judas và Bear vẫn chưa giành được bất kỳ danh hiệu nào trong sự nghiệp. Thậm chí, Judas từng phải thi đấu ở ĐTDV mùa Xuân 2022 Series B (giải hạng 2).

Theo trang chủ Cao Thủ Liên Quân, Judas và Bear chính là 2 bản hợp đồng cuối cùng của Heavy ở kỳ chuyển nhượng trước thềm ĐTDV mùa Đông 2022. Hôm 20/7 vừa qua, Heavy đã hoàn tất việc chiêu mộ ProE dưới dạng chuyển nhượng tự do.

“Lý do mình chọn Heavy là mình muốn bắt đầu lại từ con số 0 và Heavy là đội tuyển trẻ có nhiệt huyết. Mong các bạn sẽ ủng hộ mình trong màu áo mới này”, ProE chia sẻ trên trang cá nhân. “Mình đang nỗ lực rất nhiều để trở lại đúng phong độ của mình. Các bạn cùng chờ đón xem màn thể hiện của mình và Heavy nhé”.

ĐTDV mùa Đông 2022: Heavy có thêm 2 bản hợp đồng mới

Xem thêm  Team Flash Liên Quân Mobile chiêu mộ Ara