ĐTDV mùa Đông 2022: Saigon Phantom có bản hợp đồng đầu tiên

ĐTDV mùa Đông 2022: Saigon Phantom có bản hợp đồng đầu tiên

“Tân binh của Saigon Phantom chính thức lộ diện – Jiro”, trang chủ Cao Thủ Liên Quân xác nhận. “Liệu đội hình của SGP có sự thay đổi như thế nào và Jiro sẽ có màn thể hiện ra sao trong màu áo mới? Cùng chờ đón nhé!”.

Jiro sinh năm 2001, từng khoác áo FAP Esports và Box Gaming trước khi gia nhập đội hình đương kim vô địch SGP. Bên cạnh Jiro, Box Gaming cũng đã nói lời chia tay với 3 tuyển thủ Đỗ “Ara” Thành Hưng, Nguyễn “KT” Gia Thiên và Trần Đức “20Percent” Hoàng Phúc. Song, đội hình Box Gaming ngay lập tức có sự bổ sung với 4 bản hợp đồng mang tên Nguyễn “Daim” Thành Trung, Khưu Khắc “Gray” Bình Khánh, Nguyễn Trọng “NTzz” Thanh Tân và Lê “Kuga” Quang Thiện.

Lý do Jiro được SGP chiêu mộ là nhờ khả năng thi đấu ổn định ở vị trí đường Tà thần Caesar nhưng cũng không thiếu sự đột biến. Theo đó, Jiro là tân binh đầu tiên và duy nhất của SGP ở kỳ chuyển nhượng trước thềm Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2022. Ở chiều ngược lại, SGP quyết định chia tay cố vấn chiến thuật Trần “ProE” Quang Hiệp sau khi bị loại từ vòng bảng giải đấu quốc tế AIC 2022.

ĐTDV mùa Đông 2022: Saigon Phantom có bản hợp đồng đầu tiên

Xem thêm  Box Gaming công bố đội hình dự ĐTDV mùa Đông 2022