HAGL cho Công an Nhân dân mượn Đức Lương và Tiến Đạt

HAGL cho Công an Nhân dân mượn Đức Lương và Tiến Đạt

Lê Đức Lương là thành viên của Học viện HAGL – JMG được đôn lên chơi ở V.League sớm nhất kể từ năm 2013. Tuy nhiên, trong 10 mùa giải góp mặt, Đức Lương chỉ đá chính 52 trận cho HAGL. Năm 2020, cầu thủ người Bình Dương được cho CLB TP.HCM mượn nhưng cũng chỉ có 3 trận ra sân. Mùa giải năm nay, Đức Lương mới đá chính 2 trận cho HAGL. Trong bối cảnh hiện tại, hậu vệ sinh năm 1994 này, khó lòng cạnh tranh với các đồng nghiệp. Trong khi đó, Huỳnh Tiến Đạt từng nằm trong biên chế U22 Việt Nam vô địch giải U22 Đông Nam Á 2022 tại Campuchia. Tiền đạo sinh năm 2000 được đôn lên chơi đội 1 HAGL năm nay. Trước đó, Đạt được cho Phố Hiến mượn 1 mùa giải nhưng không có nhiều cơ hội ra sân.

Với việc mượn Lê Đức Lương và Huỳnh Tiến Đạt, số lượng cầu thủ của HAGL trong màu áo Công an Nhân dân lên tới 11 người. Trước đó, đội bóng hạng Nhất đã mượn Phan Du Học, Nguyễn Hữu Anh Tài, Nguyễn Hoàng Trung Nguyên, Trần Thanh Sơn, Lê Minh Bình, Nguyễn Văn Anh, Lương Hoàn Nam, A Sân, Hồ Minh Quyền và Đinh Thanh Bình.

Ngoài 2 cái tên của HAGL, được biết, Công an Nhân dân đang tính mượn Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Văn Tùng và Trần Văn Đạt (Hà Nội FC). Tuy nhiên, HLV Thạch Bảo Khanh sẽ phải chờ phía đội bóng Thủ đô phản hồi về điều này.

Xem thêm  Cuộc mua sắm của Bayern vẫn chưa dừng lại

Sau vòng 7 tại giải hạng Nhất QG 2022, Công an Nhân dân đang tạm thời dẫn đầu bảng với 16 điểm (5 trận thắng, 1 hoà và 1 thua). Đứng phía sau là Phố Hiến (15 điểm), Bà Rịa Vũng Tàu (14 điểm), Quảng Nam (13 điểm). Với việc mượn quân từ V.League, có thể thấy Công an Nhân dân đang quyết tâm thăng hạng V.League 2023.

HAGL cho Công an Nhân dân mượn Đức Lương và Tiến Đạt