HAGL ký hợp đồng thời vụ với trung vệ Park Jun Heong thay Kim Dong Su

HAGL ký hợp đồng thời vụ với trung vệ Park Jun Heong thay Kim Dong Su

Trung vệ Park Jun Heong đã tham gia tập luyện với các cầu thủ HAGL. Được biết, đây là bản hợp đồng thời vụ với thời gian chỉ 3 tháng mà HAGL giao kèo cùng cầu thủ Hàn Quốc. Trước đó, HAGL đã chia tay 2 cầu thủ ngoại bao gồm Jefferson Baiano và Kim Dong Su trong tháng 6 này.

Với trường hợp Kim Dong Su, trung vệ Hàn Quốc buộc lòng phải chia tay HAGL do cần về Hàn Quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Cũng từ đây, hàng thủ của HAGL bắt đầu chông chênh và mắc nhiều sai lầm. Điển hình là tại giải tứ hùng ở Hải Phòng, khi không còn Kim Dong Su trong hàng thủ, HAGL đã để thủng lưới 9 bàn trước Viettel, Hà Nội và Hải Phòng.

Trở lại với Park Jun Heong, cầu thủ này năm nay đã 29 tuổi. Anh có chiều cao 1m91 và thi đấu cho nhiều giải VĐQG trên thế giới. Trong giai đoạn 2014 – 2017, Park Jun Heong đã thi đấu ở Bồ Đào Nha cho các CLB Pinhalnovense, Armacenenses, Atletico, Academico de Viseu. Sau đó ở mùa giải 2018-2019, cầu thủ này thi đấu cho Suwon tại Hàn Quốc. Trong 2 năm từ 2020 đến 2022, Park thi đấu cho Kitchee tại Hong Kong (TQ). Đây cũng là giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp của Park Jun Heong khi anh cùng Kitchee vô địch giải quốc nội mùa 2019/20 và Cúp Liên đoàn cũng trong năm ý.

Vào ngày 2/7, HAGL sẽ gặp Bình Định, đội đang nằm trong top đầu của giải đấu. Trong khi đó, HAGL đang xếp thứ 9 với vỏn vẹn 3 điểm sau 4 vòng.

Xem thêm  LPL mùa Hè 2022: Weibo Gaming thắng trận thứ 3 liên tiếp