Kahn nhắc nhở Nagelsmann về ‘lời ăn tiếng nói’

Cụ thể, trong vài tuần trở lại đây Bayern trở thành tâm điểm của những chỉ trích, chỉ vì HLV Nagelsmann có phát ngôn thiếu tôn trọng các CLB khác. Nagelsmann cho rằng Harry Kane là một chân sút giỏi, có thể ghi được nhiều bàn thắng nếu đến Bundesliga thi đấu nhưng giá chuyển nhượng thì Tottenham hét quá cao.

Phát biểu của Nagelsmann lập tức bị HLV Antonio Conte của Tottenham chỉ trích là thiếu tôn trọng đội bóng Anh, trong khi cựu cầu thủ Spurs, Jamie O’Hara thậm chí còn giận dữ hơn. “Tôi không thể chịu đựng nổi những HLV kiểu như vậy. Hãy tập trung vào công việc của bản thân”, O’Hara lên án Nagelsmann.

Trước đó, Nagelsmann còn “tấn công” Barca bằng câu nói đầy mỉa mai: “Tôi không hiểu một CLB nợ nần chồng chất như Barca lấy đâu ra tiền để chiêu mộ Lewandowski”, đã khiến người xứ Catalunya nóng mặt.

Ở mùa giải năm ngoái, Nagelsmann cũng từng có những phát biểu gây “bão” nhắm vào Villarreal và Freiburg trước mỗi cuộc đối đầu Bayern. Tất nhiên “Nagelsmann có quyền tự do ngôn luận”, nhưng nói như GĐĐH Oliver Kahn thì cái gì cũng phải có chừng mực, chứ không thể cứ thích là nói thì rất dễ đụng chạm đến lòng tự trọng của người khác.
 

Kahn nhắc nhở Nagelsmann về 'lời ăn tiếng nói'

Xem thêm  Bayern Munich đúng là 'danh bất hư truyền'