Klopp tin Mane có thể chơi bóng đến năm 38, 39 tuổi

Klopp tin Mane có thể chơi bóng lâu dài như Ronaldo hay Ibrahimovic

Tháng 6 vừa qua, CLB Bayern Munich hoàn tất ký hợp đồng với tiền đạo Sadio Mane từ Liverpool. Tuyển thủ Senegal đã ký hợp đồng 3 năm. Mức phí của thương vụ này là 32 triệu euro và có thể tăng lên thành 41 triệu euro nếu tính phụ phí.

Nói về cậu học trò cũ, HLV Juergen Klopp vẫn tán dương Mane. Ông cho rằng chân sút 30 tuổi – người đã ghi 23 bàn thắng trên mọi đấu trường mùa trước, có thể chơi bóng đến những năm 2030 với thể lực ‘hoàn toàn điên rồ’ của bản thân.

Klopp nói về Mane như sau: “Cậu ấy sẽ có sự nghiệp chơi bóng lâu dài. Mane có thể chơi bóng đến năm 38, 39 tuổi với cơ thể tuyệt đối điên cuồng của cậu ấy.

Bayern có một cầu thủ thực sự giỏi và chúng tôi may mắn đã sở hữu Mane trong 6 năm, điều đó là ổn và tất cả đều cho thấy rằng những vụ chuyển nhượng kiểu này có thể hoạt động hoàn hảo ra sao.

Đôi khi các mối quan hệ có thể phải thay đổi. Trong trường hợp này, Sadio muốn ra đi và chúng tôi đã đáp ứng và chúng tôi cố gắng làm tốt nhất điều đó. Tôi hoàn toàn ổn với nó, mặc dù chúng tôi sẽ nhớ Mane”.

Cuối tuần trước, Mane tiết lộ rằng anh đã nói với Klopp về mong muốn ra đi vào năm 2021: ‘Quyết định đó là vào năm ngoái. Tôi đã quyết định ra đi bởi vì cần một thử thách mới trong cuộc sống của mình”.

Xem thêm  Eriksen ghi bàn, Man United đại thắng Wrexham

Cách đây chưa lâu, Mane vừa có danh hiệu cá nhân cao quý khi giành giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi năm 2022” sau khi đánh bại Mohamed Salah và Edouard Mendy.