LCK mùa Hè 2022: Pyosik trở lại, DRX hủy diệt Damwon

LCK mùa Hè 2022: Pyosik trở lại, DRX hủy diệt Damwon

Ở ván 1, DK chọn đội hình cơ bản với Gangplank, Viego, Azir cùng bộ đôi Twitch – Yuumi. Trong khi đó, DRX quyết định tạo đột biến với bộ đôi đường dưới Yasuo – Senna. Tại giai đoạn đi đường, DK nhập cuộc tốt hơn khi sớm mang về điểm hạ gục đầu tiên. Tuy nhiên, sự phối hợp nhịp nhàng của đường giữa Zeka và đi rừng Pyosik trong các pha giao tranh đã giúp DRX cân bằng lợi thế với DK.

Trong tình huống giao tranh tổng ở phút 23, DRX hạ gục lấy về 4 điểm hạ gục của DK và mang về bùa lợi Baron. Theo đó, Deft cùng đồng đội chỉ mất thêm 3 phút để phá vỡ nhà chính của DK và giúp DRX vươn lên dẫn trước 1-0.

Sang ván 2, DK đã thể hiện sự vượt trội ở cả 5 vị trí quan trọng trên bản đồ. Tại đây, họ có mạng hạ gục từ sớm, tổ chức bắt người lẻ hợp lý và giành chiến thắng trong các giao tranh với DRX. Ở chiều ngược lại, DRX liên tục mắc lỗi di chuyển cá nhân, hoàn toàn bất lực bị “lăn cầu tuyết” và để DK dễ dàng gỡ hòa 1-1 sau 26 phút thi đấu.

Bước vào ván 3 quyết định, cả DRX lẫn DK đều chủ động đẩy nhanh nhịp độ và giao tranh liên tục. Theo đó, DRX đã thăng tiến sức mạnh tốt hơn theo thời gian, vượt trội hơn DK sau khi kết thúc giai đoạn đi đường. Lee Sin trong tay Pyosik không chỉ liên tục có mạng hạ gục, mà còn thường xuyên là người tạo khoảng trống để xạ thủ Deft có khoảng trống xả sát thương. Bất chấp nỗ lực khởi động rồng của DK ở phút 30, DRX tràn tới và tạo ra cú quét sạch. Ngay lập tức, DRX đẩy thẳng đội hình vào đường giữa và phá hủy nhà chính của DK để ấn định chiến thắng 2-1 trong ngày Pyosik tái xuất.

Xem thêm  Kết quả ĐT nữ Việt Nam 3-4 ĐT nữ Myanmar: Thua ngược đáng tiếc ở trận tranh HCĐ

LCK mùa Hè 2022: Pyosik trở lại, DRX hủy diệt Damwon