Liên Quân Mobile: Box Gaming chiêu mộ 4 tuyển thủ cùng lúc

Liên Quân Mobile: Box Gaming chiêu mộ 4 tuyển thủ cùng lúc

“Những cái tên mới của Liên Quân Box Gaming tại Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2022 chính thức lộ diện: Daim, Kuga, Gray và NTzz”, trang chủ Cao Thủ Liên Quân thông báo. “Với sự góp mặt của các thành viên mới, chắc chắn màn thể hiện của BOX sẽ rất đáng mong chờ!”.

Cả 4 tuyển thủ Daim, Kuga, Gray và NTzz được Box Gaming mua về từ Team Flash. Trong đó, tuyển thủ đi rừng Khưu Khắc Bình Khánh sẽ trở lại với cái tên “Gray” khi thi đấu ở ĐTDV mùa Đông 2022 thay vì “Maximus”.

Box Gaming Liên Quân Mobile được thành lập từ năm 2018 nhưng vẫn chưa giành được bất kỳ danh hiệu nào tính đến thời điểm hiện tại. Thành tích tốt nhất của họ chỉ là á quân ĐTDV mùa Xuân 2019, mùa Đông 2020 và hạng 6 tại AIC 2020. Ở ĐTDV mùa Xuân 2022 vừa qua, Box Gaming đứng ở hạng 4 chung cuộc.

Hôm 13/7 vừa qua, Box Gaming đã nói lời tạm biệt với Jiro và 20Percent, đồng thời chuyển nhượng Ara cho Team Flash. “Cảm ơn 20Percent và Jiro vì những đóng góp to lớn của 2 bạn trong thời gian vừa qua với Box Gaming. Chúng tôi xin gửi những lời chúc may mắn và mong các bạn sẽ thành công trên con đường mình chọn”, Box Gaming viết trên trang chủ.

Liên Quân Mobile: Box Gaming chiêu mộ 4 tuyển thủ cùng lúc

Xem thêm  ĐTDV mùa Đông 2022: Heavy có thêm 2 bản hợp đồng mới