LPL mùa Hè 2022: Weibo Gaming thắng trận thứ 3 liên tiếp

LPL mùa Hè 2022: Weibo Gaming thắng trận thứ 3 liên tiếp

Bước vào ván 1, WBG hướng tới đội hình có khả năng gây sát thương đột biến với Kennen, Viego, Taliyah cùng bộ đôi Aphelios – Leona. Ở chiều ngược lại, TT chọn đội hình có nhiều hiệu ứng khống chế với Gragas, Wukong, Syslas và bộ đôi Kalista – Amumu.

Bước ngoặt ván 1 xảy ra ở phút 27, khi WBG lấy về bùa lợi Baron nhờ giao tranh thắng lợi với TT. Từ đây, SofM cùng các đồng đội nắm quyền kiểm soát bản đồ và chỉ mất thêm 7 phút để vươn lên dẫn trước 1-0. Ở đó, đường giữa Angel được bình chọn là tuyển thủ hay nhất ván 1, với KDA (chỉ số hạ gục) là 4/1/10.

Sang ván 2, cả WBG lẫn TT đều duy trì thế trận cân bằng ở giai đoạn đi đường. Phút 25, WBG quyết định khởi động Baron với 4 thành viên. Tuy nhiên, đây trở thành quyết định sai lầm nhất của SofM và đồng đội. Theo đó, họ mất 3 điểm hạ gục cũng như để TT cướp đi bùa lợi Baron. Sau đó, TT tiếp tục lấy về Rồng Ngàn Tuổi, quét sạch đội hình WBG và gỡ hòa 1-1 ở phút 32.

Tới ván 3, WBG thể hiện sự vượt trội ngay từ những phút đầu tiên. Với những lợi thế có được, WBG không gặp nhiều khó khăn để lấy được 4 điểm hạ gục của TT trong pha giao tranh tổng đầu tiên ở phút 18. Từ đây, WBG bắt đầu “lăn cầu tuyết” mạnh mẽ và đưa TT vào thế bị động. Đến phút 28, WBG chủ động ép giao tranh tại đường giữa, dễ dàng quét sạch đội hình TT để qua đó ấn định tỷ số 2-1. Đây cũng là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của SofM cùng các đồng đội.

Xem thêm  Lee Young Jin: Bị cấm đá bóng 1 năm vì đánh nhau & nỗi sợ hãi về đẳng cấp ở Italia 90

LPL mùa Hè 2022: Weibo Gaming thắng trận thứ 3 liên tiếp