Mourinho đào bới lại nỗi đau bị Tottenham sa thải

Mourinho đào bới lại nỗi đau bị Tottenham sa thải

Hơn một năm kể từ ngày được tuyên bố là HLV của Roma, Mourinho nhắc lại việc ông bị Spurs sa thải ở mùa giải trước, chỉ vài ngày trước khi họ đối đầu với Man City tại Wembley trong trận Chung kết Carabao Cup, trận đấu mà The Citizens đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0.

“Tôi luôn nói rằng chỉ có một trận đấu mà tôi không thắng, đó là trận tiếp theo. Tôi luôn muốn giành chiến thắng ở trận tiếp theo. Nếu trận tiếp theo là một trận bán kết, thậm chí tôi còn muốn thắng hơn, bởi vì một trận bán kết cho bạn quyền vào chơi trận chung kết… trừ khi bạn bị sa thải trước trận chung kết”, HLV Mourinho ám chỉ việc bị Tottenham sa thải.

“Tất nhiên đó không chỉ là trận đấu tiếp theo, đó là một trận đấu đặc biệt và tất nhiên chúng tôi muốn giành chiến thắng tại giải đấu này. Đó là một chặng đường dài đối với chúng tôi, một chặng đường khác với Leicester, chặng đường của chúng tôi là Europa Conference League kể từ ngày đầu tiên và ngày một rất, rất khó khăn”, chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói về hành trình cùng AS Roma vào bán kết cúp châu Âu.

Bên cạnh đó, Mourinho cũng dành những lời ngợi khen người đồng nghiệp Brendan Rodgers: “Brendan không làm tôi ngạc nhiên. Với Liverpool, người ta quên mất những gì ông ấy đã làm được là rất nhiều dù ít nguồn lực hơn Liverpool hiện tại. Ông ấy đã làm nên lịch sử tại Scotland (với Celtic), nhưng sau đó mọi người quên đi vì mọi người không tập trung nhiều vào giải Ngoại hạng Scotland. Để giành được FA Cup với Leicester và thậm chí là Community Shield, sự ổn định trong câu lạc bộ, cách họ thi đấu, cách tuyển dụng của họ, tất cả phải có một sự phù hợp hoàn hảo giữa Leicester và Brendan”.

Xem thêm  Mourinho, quý ngài chung kết!

Mourinho đào bới lại nỗi đau bị Tottenham sa thải