Mourinho rớt nước mắt khi vô địch Conference League, hứa ở lại Roma

Mourinho rớt nước mắt khi vô địch Conference League, hứa ở lại Roma

Ở trận chung kết Europa Conference League giữa AS Roma vs Feyenoord, đội bóng của Mourinho đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 qua đó trở thành CLB đầu tiên đăng quang tại giải đấu này.

Trả lời phỏng vấn với Sky Sports sau trận đấu, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã không thể giấu đi nước mắt của mình. Ông nói: “Chúng tôi đã thực sự tạo ra lịch sử. Tôi không thể diễn tả nổi cảm xúc của mình ở thời điểm này nữa. Có quá nhiều thứ trong đầu tôi nhưng điều quan trọng nhất là Roma đã giành chiến thắng”. 

“Chiến thắng này của chúng tôi là bất tử và mãi mãi. Danh hiệu này là để dành tặng cho tất cả những Romanisti đang đợi chúng tôi ở nhà. Điều này sẽ tồn tại mãi mãi và tôi thực sự hạnh phúc khi mang chiếc cúp này về đại gia đình Roma”. 

“Đây là một trong những sự kiện đặc biệt nhất trong sự nghiệp của tôi, bên cạnh chức vô địch Europa League với Man United hay các danh hiệu với Porto, Inter và Chelsea. Tất cả đều rất đặc biệt”.

“Tôi đã nói rằng chỉ có tôi, Sir Alex Ferguson và Giovanni Trapattoni là giành các danh hiệu trong 3 thập kỷ khác nhau. Điều đó khiến tôi cảm thấy mình đã khá già, nhưng rất vui vì sự nghiệp của mình đã có những dấu ấn khó quên”.

Khi được phóng viên hỏi về tương lai, cựu thuyền trưởng Chelsea cũng khẳng định đanh thép: “Không có gì phải nghi ngờ cả, tôi sẽ từ chối mọi lời đề nghị. Cả trái tim và thể xác tôi đều đang ở đây, Roma”.

Xem thêm  HLV Đinh Thế Nam chỉ ra điểm yếu U20 Việt Nam cần khắc phục nếu muốn dự World Cup

“Tôi không quan tâm tới tin đồn hay bất cứ một điều gì tương tự. Tôi đang làm việc với chủ tịch CLB này và chúng tôi biết phải làm gì ở mùa giải mới. Tôi hiểu ông ấy muốn gì! ” – Người đặc biệt cho hay. 

Mourinho rớt nước mắt khi vô địch Conference League, hứa ở lại Roma