Rabiz: D’Xavier vẫn mắc những lỗi cơ bản

Chào Rabiz, bạn hãy tự giới thiệu về bản thân mình với độc giả của Bongdaplus.

Xin chào tất cả mọi người, mình là Dương Thành hay còn được biết đến với cái tên Rabiz. Năm nay mình 24 tuổi. Hiện tại, mình thi đấu cho đội tuyển PUBG Mobile D’Xavier.

Tấm Huy chương bạc tại SEA Games 31 và chức vô địch tại PMPL SEA Championship mùa Xuân 2022 có ý nghĩa thế nào với các bạn khi bước vào PMPL VN mùa Thu 2022?

Mình nghĩ Huy chương bạc tại SEA Games 31 vừa qua chỉ là cú sảy chân nhẹ. Tuy nhiên, nó đã giúp cả đội có động lực để cố gắng vô địch và về nhất ở các giải đấu tiếp theo. Kết quả là bọn mình đã là nhà vô địch mới của PMPL SEA Championship mùa Xuân 2022.

Các bạn đã có những thay đổi gì trước khi bước vào PMPL VN mùa Thu 2022?

Sau tấm Huy chương bạc tại SEA Games 31 và chức vô địch PMPL SEA Championship mùa Xuân 2022, mình cùng các đồng đội đã trưởng thành hơn, tự tin chiến đấu trên con đường đã chọn.

Trong tuần đầu tiên của PMPL VN mùa Thu 2022, bạn đánh giá thế nào về màn thể hiện của cả đội?

Mình đánh giá cả đội đã thi đấu đoàn kết hơn, sinh tồn và kéo điểm hạng cực tốt trong tuần 1 vừa qua. Tuy nhiên, đội vẫn còn những điểm làm chưa tốt khi vẫn mắc một số lỗi cơ bản dẫn đến mất người lẻ và xếp hạng thấp trong các ván đấu.

Xem thêm  PMPL VN mùa Thu 2022 tuần 1 - ngày 3

Trong 19 đội tuyển còn lại, bạn đánh giá ai đã chơi tốt hơn và ai thi đấu dưới phong độ trong tuần 1?

Theo quan điểm của mình, 3 đội tuyển Eagle Esports, V Gaming và Shine Like Diamond đã thi đấu tốt hơn mong đợi. Trong khi đó, Box Gaming, BN United, Infinity IQ có vẻ đã chơi dưới phong độ.

Bạn đánh giá mặt bằng chung chuyên môn các đội PUBG Mobile ở Việt Nam hiện tại so với khu vực Đông Nam Á như thế nào?

Mình nghĩ mặt bằng chung của các đội PUBG Mobile ở Việt Nam mùa này khá tốt so với khu vực Đông Nam Á, cả về kỹ năng lẫn chiến thuật. Theo đó, các đội hoàn toàn có thể cạnh tranh thứ hạng cao khi bước ra đấu trường khu vực.

Bạn nghĩ sao về việc bản đồ Livik được đưa vào thi đấu tại tuần cuối cùng của vòng League? Thể thức tính điểm tại bản đồ Livic sẽ tạo ra thay đổi gì trong lối chơi của DX?

Với việc không còn Super Weekend (chung kết tuần – PV) và thêm 1 trận đấu ở bản đồ Livik trong ngày Chủ nhật cho Top 12 đội thì sẽ có rất nhiều yếu tố bất ngờ xảy ra trong trận đấu. Mình nghĩ nó là cơ hội cho các đội tuyển có thể cạnh tranh thêm và bổ sung số điểm đã để tuột mất ở các ngày trước đó.

Theo bạn, DX cần cải thiện được những điểm yếu nào sau tuần 1 của PMPL VN mùa Thu 2022?

Xem thêm  Tuchel cẩn thận, 'bóng ma' Mourinho đang hiện về

Mình hy vọng D’Xavier sẽ cải thiện được yếu tố phối hợp đồng đội, những lỗi cơ bản để không mất người lẻ và thi đấu đoàn kết hơn.

Bạn có lời nào muốn nhắn gửi tới người hâm mộ không?

Mình cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi, quan tâm và ủng hộ chúng mình trong suốt thời gian qua, đặc biệt là đại gia đình DX. Yêu mọi người rất nhiều!