Team Flash Liên Quân Mobile chiêu mộ Ara

Team Flash Liên Quân Mobile chiêu mộ Ara

“Từ trận BO7 kinh điển tại chung kết ĐTDV mùa Xuân 2019, cho đến nốt trầm tại vòng tuyển chọn SEA Games 30. Hay cho tới mãi sau này là trận đấu tranh tấm vé cuối cùng đến AIC 2021 và cả AIC 2022”, Team Flash viết trên trang chủ.

“Ara luôn là đối trọng đáng gờm của Team Flash trong suốt quá trình thi đấu chuyên nghiệp. Là một trong những tuyển thủ trẻ hiếm hoi tại ĐTDV thi đấu từ những giải đấu sơ khai nhất của Liên Quân (từ 2017), đến nay Ara vẫn được đánh giá cao bởi kinh nghiệm thi đấu, kỹ năng cá nhân và tư duy chiến thuật của một xạ thủ hàng đầu Việt Nam.

Nhưng trên hết, cái Team Flash nhìn thấy và đánh giá cao ở Ara là “khát khao vô địch mãnh liệt” – điều mà Ara không ngừng theo đuổi trong suốt 5 năm vừa qua. Hy vọng dưới màu áo Team Flash, Ara có thể thực hiện ước mơ vô địch của mình – Welcome FL.Ara”.

Ara bắt đầu thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp từ năm 2017. Trong sự nghiệp, Ara từng khoác áo GameTV, Box Gaming, ZD Esports, FAP Esports nhưng chưa sở hữu bất kỳ danh hiệu nào. Ở kỳ SEA Games 30, Ara là thành viên của đội tuyển Liên Quân Mobile quốc gia Việt Nam và chỉ giành Huy chương đồng (thua 0-2 Thái Lan).

Team Flash Liên Quân Mobile chiêu mộ Ara

Xem thêm  Sếp Dortmund xác nhận mất Haller vài tháng