Team Flash sắp ra mắt 4 tài năng trẻ ở ĐTDV mùa Đông 2022

Team Flash sắp ra mắt 4 tài năng trẻ ở ĐTDV mùa Đông 2022

“Dương Trung Tín – FL.TiTi thi đấu ở vị trí trợ thủ với kỹ năng rất tốt. Thời gian thi đấu nổi bật ở giải Series B đã giúp anh lọt vào tầm ngắm của HLV Rainer”, Team Flash viết trên trang chủ. “TiTi là người tích cực, lạc quan thêm vào sự nhiệt tình hứa hẹn sẽ là nhân tố mới nổi bật tại Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2022”.

“Mai Sơn – FL.MS, trợ thủ được đánh giá cao từ Series B, rất có năng lực, thể hiện rất tốt khi tham gia các trận đấu tập. MS có khả năng nhìn ra cơ hội tận dụng dù là những chi tiết nhỏ, qua đó đem lại lợi thế cho cả đội”.

“Nguyễn Tuấn Anh – FL.NTA là nhân tố bí ẩn khi chưa từng xuất hiện ở các giải đấu lớn. Kỹ năng cao cùng khả năng đọc giao tranh chính là những vũ khí rất nguy hiểm mà NTA đang sở hữu”.

“Nguyễn Xuân Điệp – FL.Barin là xạ thủ trẻ nhiều tiềm năng, đạt vị trí rất cao trong xếp hạng đơn, qua đó lọt vào tầm ngắm của Team Flash. Kỹ năng đọc tình huống cũng như giao tranh 5vs5 của Barin sẽ rất đáng gờm. Barin từng chung đội nghiệp dư với một số tuyển thủ ở ĐTDV hiện tại. Lý do trước đây Barin không đánh chuyên nghiệp là do lười”.

Team Flash nhấn mạnh: “Dù rằng đây đều là những tuyển thủ chưa từng thi đấu tại ĐTDV nhưng sức trẻ, kỹ năng, nhiệt huyết cũng như tham vọng được thể hiện bản thân tại những đấu trường lớn chính là vũ khí bí mật các bạn đang sở hữu. Theo dõi Team Flash và đón chờ những bất ngờ”.

Xem thêm  Thầy Park và giấc mộng World Cup

Trước thềm ĐTDV mùa Đông 2022, Team Flash xác nhận 3 tuyển thủ Trần Ngụy “Turtle” Gia Quy, Nguyễn “KT” Gia Thiên và Hoàng “Pikachu” Anh Khánh sẽ không tiếp tục thi đấu cho đội. Bên cạnh đó, Team Flash cũng đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng bán 4 tuyển thủ Nguyễn “Daim” Thành Trung, Khưu Khắc “Gray” Bình Khánh, Nguyễn Trọng “NTzz” Thanh Tân và Lê “Kuga” Quang Thiện cho Box Gaming.

Team Flash sắp ra mắt 4 tài năng trẻ ở ĐTDV mùa Đông 2022