Thanh Hóa sẵn sàng mua sắm cầu thủ giữa V.League 2022

Thanh Hóa sẵn sàng mua sắm cầu thủ giữa V.League 2022

Trước thềm vòng 6 V.League 2022, câu lạc bộ Thanh Hoá nhận tin vui khi có thêm một nhà tài trợ đồng hành ở mùa giải 2022. Theo đó, đây là năm thứ 2 liên tiếp hãng hàng không Bamboo Airways là nhà tài trợ vận chuyển của đội bóng xứ Thanh.

Được hỗ trợ di chuyển sẽ giúp câu lạc bộ Thanh Hoá tiết kiệm đáng kể chi phí hoạt động. Đội bóng xứ Thanh có thể sử dụng nguồn lực này để tính tới việc mua sắm, bổ sung nhân sự và lực lượng trước thềm giai đoạn lượt về V.League 2022.

Thanh Hoá FC không có được khởi đầu thuận lợi tại V.League 2022. Đoàn quân của huấn luyện viên Petrovic chỉ có được 4 điểm sau 1 trận thắng, 1 trận hoà và 3 thất bại. Việc không sở hữu các ngôi sao trong đội hình cùng quãng nghỉ dài ít nhiều làm ảnh hưởng đến lối chơi của đội bóng.

Tại Cúp Quốc gia, Thanh Hoá thi đấu khởi sắc hơn khi đánh bại Long An để giành vé vào Tứ kết. Đội bóng xứ Thanh đặt quyết tâm thi đấu thật tốt để hướng đến mục tiêu giành huy chương tại sân chơi này. Đây cũng là món quà thiết thực dành tặng cho các cổ động viên quê hương.

Xem thêm  Soi kèo trận đấu giữa Hàn Quốc và Ghana 20h00 ngày 28/11/2022