Văn Thanh, Hồng Duy có thể rời HAGL sau V.League 2022

Văn Thanh, Hồng Duy có thể rời HAGL sau V.League 2022

“Những người hùng Thường Châu” trong đội hình U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 đã và đang có những thay đổi về sự nghiệp bản thân. Sau khi Nguyễn Quang Hải và Trần Đình Trọng chia tay Hà Nội FC để đầu quân cho Pau FC (Pháp) hay Bình Định, những gương mặt nổi bật khác trong đội hình U23 Việt Nam cũng đang ở thời điểm cuối của hợp đồng với CLB chủ quản.

Với trường hợp Hà Nội FC, trung vệ Nguyễn Thành Chung chỉ còn 2 tháng hợp đồng với đội bóng thủ đô. Tương lai của cầu thủ đã cùng U23 Việt Nam giành huy chương Vàng SEA Games 2019 đang bị đặt dấu hỏi. Bởi trong suốt thời gian qua, những đội bóng như Bình Định, Hải Phòng đang “săn đón” anh ráo riết, với mức lót tay có thể lên đến 3 tỷ đồng/mùa. Trong khi đó, Hà Nội FC cũng chưa cho thấy một động thái cứng rắn trong việc giữ chân Thành Chung bằng mọi giá.

Trong bối cảnh đội bóng thủ đô đứng trước việc có thể mất thêm một “gà nòi” thì điều tương tự hoàn toàn có thể xảy ra với HAGL. Hai cầu thủ sinh năm 1996 là Vũ Văn Thanh và Nguyễn Phong Hồng Duy cũng có thể chia tay HAGL sau V.League 2022, khi hợp đồng của họ với đội bóng phố Núi hết hạn. Tính đến hiện tại, Văn Thanh và Hồng Duy đang được 2 CLB tại phía Bắc chú ý. Một trong số đó chính là Hải Phòng. Lúc này, đội bóng đất cảng dưới bàn tay của HLV Chu Đình Nghiêm đang chơi tốt với 11 điểm sau 4 vòng đấu. Một số cầu thủ HAGL thi đấu theo diện cho mượn ở Hải Phòng như Châu Ngọc Quang, Triệu Việt Hưng cũng đang thể hiện khả năng của mình.

Xem thêm  Kết quả Sài Gòn 2–2 Nam Định: Sài Gòn FC vẫn chưa thoát hiểm!

Ở một diễn biến khác, một thủ môn cùng tuổi với Văn Thanh và Việt Hưng là Quàng Thế Tài cũng đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn. Theo giới thạo tin, thủ thành được Viettel đào tạo và đang là người gác đền số 2 tại đội bóng áo lính ở V.League (sau Nguyên Mạnh) đã nhận được một số lời mời chào đến từ B.Bình Dương, HAGL, Nam Định và Sài Gòn FC. Hợp đồng hiện tại của Thế Tài với Viettel sẽ hết hạn sau mùa giải 2022. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *