Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Hội nhà báo TP.HCM năm 2022

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Hội nhà báo TP.HCM năm 2022

Đến dự có Phó chủ tịch Hội nhà báo Việt Nam Trần  Trọng Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty Thái Sơn Nam Trần Anh Tú – đơn vị tài trợ cho sân chơi  này trong thời gian dài vừa qua.

Buổi lễ khai mạc diễn ra khá chỉnh chu khi có đầy đủ các nghi thức, không khí khá sôi động qua màn biểu diễn nhóm nhảy thuộc một trường đại học ở TP.HCM.

Trong buổi khai mạc này, lượt trận đầu tiên của các bảng đã diễn ra. Là sân chơi mang tính giao lưu khi nhập cuộc, các “cầu thủ” là các phóng viên, biên tập viên… của các báo đều chơi bóng rất máu lửa với quyết tâm giành chiến thắng rất cao.

Giải có cả nội dung dành cho nam lẫn nữ. 15 đội nam được chia thành 4 bảng để thi đấu. Kết quả một số trận ở lượt đầu tiên như sau HTV thắng đậm Nhân dân 7-0, CLB phóng viên Đời sống và xã hội thắng SGGP 8-2, TTXVN thắng SCTV 4-2…. 

Hai đội nhất nhì mỗi bảng sẽ vào tứ kết. Các đội thắng ở tứ kết bóng đá nam tranh danh hiệu vô địch Serie A, còn các đội thua ở tứ kết bóng đá nam tranh ngôi vô địch hạng Serie B. 

Trong khi đó, giải nữ có 4 đội. Các đội nữ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt, tính điểm, xếp hạng. Giải bóng đá Hội nhà báo TP.HCM – Cúp Thái Sơn Nam 2022 sẽ bế mạc vào ngày 2/7. 

Xem thêm  Saigon Phantom chốt đội hình dự ĐTDV mùa Đông 2022

Đây là sân chơi truyền thống nhân kỷ niệm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6). Đến thời điểm này, giải bóng đá Hội nhà báo TP.HCM đã qua 21 lần tổ chức.