Văn Quyến nói gì khi vô địch giải trẻ trong 3 năm liên tiếp? 

Văn Quyến nói gì khi vô địch giải trẻ trong 3 năm liên tiếp? 

Ngay sau chức vô địch U17 Quốc gia cùng U17 SLNA, trợ lý Phạm Văn Quyến hạnh phúc: “Tôi rất vui khi có thể cùng U17 SLNA vô địch. Cảm ơn Ban lãnh đạo, người hâm mộ đã dành niềm tin và ủng hộ chúng tôi. Sau khi vượt qua PVF ở bán kết, Ban huấn luyện của U17 SLNA đặt mục tiêu rằng SLNA sẽ phải cố gắng 200% sức lực để mang chiếc cúp về quê hương. Cũng vì thế mà chúng tôi đã thi đấu hết mình, chiến dấu bằng tất cả những gì có thể”. 

Văn Quyến hạnh phúc: “Thật sự cảm ơn Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện SLNA khi đã tạo điều kiện cho tôi. Được góp mặt trong Ban huấn luyện giành các chức vô địch U11, U15 và U17 là điều may mắn của cá nhân tôi. Hạnh phúc của tôi là được làm trợ lý, được góp sức động viên cho cầu thủ, đội bóng thi đấu thành công mang lại niềm vui cho mình. Từ kinh nghiệm làm cầu thủ ngày xưa, tôi mong muốn truyền lại những gì mà mình tiếp thu để đưa các em đi lên, đầu tiên là hướng đến đội 1 SLNA và cao hơn nữa là ĐT Việt Nam”.

 

Trong trận chung kết U17 Quốc gia 2020, U17 SLNA đánh bại U17 Học viện Nutifood JMG với tỉ số 3-2. Đội bóng xứ Nghệ dẫn trước tới 3-0 nhưng đã trải qua những phút cuối thót tim khi để đối thủ gỡ lại hai bàn. “Trận đấu hôm nay về chuyên môn hai đội rất tốt. Sau hiệp 1 tôi vào cũng đã nhắc nhở các em cố gắng chắt chiu những cơ hội hơn. Nếu hiệp 2 có cơ hội mình nên tận dụng vì càng có bàn thắng thì Nutifood sẽ dâng cao thì mình đá phản công sẽ hợp lí hơn và nhắc nhở cầu thủ trong những tình huống đó nên bình tĩnh và quyết đoán hơn. Thể lực của U17 Nutifood nhỉnh hơn SLNA nhưng chúng tôi đã may mắn giành chiến thắng ở trận chung kết”, trợ lý HLV Phạm Văn Quyến nói về trận đấu.

Xem thêm  Văn Quyến cùng SLNA lập kỷ lục vô địch U17 Quốc gia

XEM THÊM

Thủ quân Hoàng Văn Khánh giúp SLNA cắt đứt chuỗi trận toàn hoà và thua

Công Phượng tỏa sáng trong trận đấu thứ 100 ở cấp CLB

‘Siêu dự bị’ của Viettel khiến Sài Gòn FC hết oai ở V.League