Viettel gặp Hà Nội trong trận chung kết U19 Quốc gia 2022

Viettel gặp Hà Nội trong trận chung kết U19 Quốc gia 2022

Ở trận bán kết 1, SLNA là đội nhập cuộc tốt hơn so với Viettel. Đội bóng xứ Nghệ tạo ra những cơ hội ăn bàn rõ nét nhưng không tận dụng được.

Chơi yếu thế hơn nhưng đến phút 36, Viettel đã có bàn thắng vươn lên dẫn điểm từ chấm 11m. Đội trưởng Hoàng Cảnh phạm lỗi với Đăng Dương trong vòng cấm và Văn Khang đã không bỏ lỡ cơ hội ngon ăn này để ghi bàn thắng.

Trong hiệp 2, SLNA tiếp tục chủ động, đẩy cao đội hình. Nhưng một lần nữa, kịch bản của hiệp 1 lại tái diễn. Phút 64, Văn Tú có bóng từ hơn giữa sân rồi bứt tốc trước khi ghi bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 cho Viettel.
 
Đối thủ của Viettel trong trận chung kết là Hà Nội khi ở trận bán kết 2, đội bóng Thủ đô ngược dòng để vượt qua Học viện Nutifood với tỷ số 3-1.

Trong hiệp 1, Hà Nội nhỉnh hơn về khả năng kiểm soát bóng. Tuy nhiên, HV Nutifood lại có bàn dẫn trước ở cuối hiệp 1 sau một sai sót trong tổ chức phòng ngự của Hà Nội để Quốc Việt chớp thời cơ ghi bàn thắng.

Ở hiệp 2, Hà Nội gia tăng áp lực buộc hàng thủ của đối phương phải mắc lỗi. Phút 59, Lạc Dương thực hiện thành công quả 11m để gỡ hòa 1-1. 

Hai phút sau, Văn Sơn lập công để nâng tỷ số lên 2-1.  Bàn ấn định 3-1 cho Hà Nội được Lạc Dương khi ở phút 89 cũng từ chấm 11m. 

Xem thêm  Hãy gọi đúng tên Smalling, đừng gọi anh là 'Smalldini'!

Kết quả
 
SLNA – Viettel: 0-2

Hà Nội – HV Nutifood: 3-1 

LTĐ chung kết (6/4)

15h30: Hà Nội –  Viettel