Bị Barca nẫng tay trên vụ Kounde, Chelsea 'bịt cửa' vụ Alonso và Azpilicueta

Bị Barca nẫng tay trên vụ Kounde, Chelsea ‘bịt cửa’ vụ Alonso và Azpilicueta

Chelsea theo đuổi Jules Kounde trong suốt một năm và đạt thỏa thuận phí chuyển nhượng 55 triệu bảng với Sevilla. Tuy nhiên, Barca dù vào sau nhưng lại giành được trung vệ người Pháp ở phút chót. Đội bóng xứ Catalan thậm chí chỉ mất 51 triệu bảng để thuyết phục Sevilla nhả Kounde.

Mục tiêu tiếp theo của Barca có khả năng là giành nốt cặp hậu vệ Cesar Azpilicueta và Marcos Alonso của Chelsea. Nhưng có lẽ họ sẽ phải tìm phương án khác bởi đã chọc giận Chelsea. Theo như báo chí Anh, Chelsea lập tức chấm dứt đàm phán với Barca về bộ đôi hậu vệ Cesar Azpilicueta và Marcos Alonso.

CLB nước Anh tỏ ý không hài lòng với cách làm việc và hành vi của đối thủ trong vụ Kounde. Với việc bị Chelsea “bịt đường” sang Nou Camp, Azpilicueta và Alonso coi như vỡ mộng trở về Tây Ban Nha chơi bóng vào mùa hè này.

Trước đó, các nguồn tin ở Anh tiết lộ 2 hậu vệ này đều đã liên hệ và đạt thỏa thuận sơ bộ với Barca. Azpilicueta và Alonso chỉ còn 1 năm hợp đồng, nhưng giờ, Chelsea sẵn sàng mất trắng họ vào hè 2023 thay vì bán cho Barca.

Nhưng Chelsea không phải CLB đầu tiên ngậm trái đắng của Barca ở mùa hè này. Trước đó, Bayern Munich rất tức giận vì buộc phải bán Robert Lewandowski cho Barca với giá 42,5 triệu bảng. HLV Julian Nagelsmann còn mỉa mai CLB xứ Catalan như sau: “Họ là đội bóng duy nhất không có tiền nhưng vẫn mua được mọi cầu thủ mà họ muốn”.

Xem thêm  Man City, MU, Arsenal, Liverpool: Tour du đấu trái ngược

Nếu hoàn tất vụ chuyển nhượng Jules Kounde, Barca đã chi tổng cộng 150 triệu bảng trong mùa hè này. Trước đó, họ đã chi đậm cho Raphinha và Lewandowski. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *