Bị Tuchel chỉ trích, Werner hờn dỗi đòi về RB Leipzig hoặc sang Juventus

Bị Tuchel chỉ trích và thành vật tế thần, Werner hờn dỗi đòi về RB Leipzig

Werner là một trong những bản hợp đồng kém hiệu quả nhất mà The Blues tiến hành trong những năm gần đây. Tiền đạo người Đức chỉ ghi được 23 bàn sau 89 trận kể từ khi gia nhập từ RB Leipzig trong một bản hợp đồng trị giá 53 triệu bảng vào năm 2020.

Anh đã phải vật lộn để củng cố một vị trí trong đội hình xuất phát của Tuchel trong hai mùa giải ở Stamford Bridge. Mới đây, có vẻ như anh đã khiến HLV người Đức khó chịu với những gì đang làm ngoài sân cỏ.

Werner phát biểu rằng anh “có thể hạnh phúc ở mọi nơi” và khẳng định “muốn được ra sân nhiều hơn” trước thềm World Cup vào cuối năm nay.

Anh cũng ngầm chống đối Tuchel khi nói: “Tôi nghĩ tất nhiên người quản lý luôn có những ý tưởng khác nhau, những suy nghĩ khác nhau và những gì bạn cần trong các trận đấu khác nhau. Tôi nghĩ rằng trong nhiều trận đấu, tôi không nằm trong suy nghĩ của ông ấy nên tôi cố gắng thay đổi điều đó”.

Tuchel đáp lại bằng cách nói: “Tôi rất ngạc nhiên, tôi sẽ rất hạnh phúc khi là một chàng trai trẻ có hợp đồng với Câu lạc bộ bóng đá Chelsea. Tôi sẽ là một trong những người hạnh phúc nhất hành tinh. Cậu ấy cần phải thể hiện chất lượng để có vị trí trong đội hình xuất phát”.

Xem thêm  Thomas Tuchel có vai trò gì trong chuyển nhượng của Chelsea?  

Borussia Dortmund trước đây đã thể hiện sự quan tâm tới Werner sau khi họ bán Erling Haaland. Nhưng Chelsea có vẻ không sẵn sàng chia tay 2 tiền đạo trong cùng một kỳ chuyển nhượng. Trước đó, họ đã cho mượn Romelu Lukaku về lại Inter Milan.

Trong kỳ chuyển nhượng Hè 2022, Werner từng bị Chelsea đưa vào như một phần của thương vụ chiêu mộ De Ligt từ Juventus. Nhưng cuối cùng cầu thủ người Hà Lan đã đầu quân cho Bayern.

Tuy nhiên với những diễn biến mới nhất, chưa chắc Werner sẽ hoàn thành nốt 2 năm hợp đồng với Chelsea. Anh đang được liên hệ trở lại CLB cũ RB Leipzig ngay mùa Hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *