Tuchel bất mãn vì Barca đánh giá thấp Azpilicueta 

Tuchel bất mãn vì Barca đánh giá thấp Azpilicueta 

Azpilicueta sẽ đáo hạn hợp đồng với Chelsea vào năm 2023 và đang được liên hệ gắt gao với Barca. Tuy nhiên, vì lý do tài chính, đội chủ sân Camp Nou vẫn chưa đưa ra được mức giá khiến Chelsea hài lòng.

“Tôi hơi khó chịu với Barca rồi đấy”, Tuchel cho biết. “Azpilicueta là đội trưởng của Chelsea và tuyển thủ ĐT Tây Ban Nha. Nhưng có lẽ Barca không nhìn ra điều này. Chắc là tôi sẽ không đáp ứng nguyện vọng của Azpilicueta được đâu.

Ở một vài thời điểm, điều quan trọng là chúng ta muốn gì. Hãy so sánh với trường hợp chúng tôi đã chiến đấu vì Kalidou Koulibaly, một cầu thủ ở cùng độ tuổi với Azpilicueta. Tôi đánh giá Azpilicueta ở cùng trình độ với Kouli nhưng Barca không nghĩ vậy.

Tôi sẽ nói với Azpilicueta về ý định của mình. Chắc là cậu ấy sẽ hiểu tôi làm mọi thứ tốt nhất Chelsea vào lúc này. Cũng thật khó xử cho Azpilicueta khi Barca đã theo đuổi cậu ấy rất lâu rồi”.

Bản thân Azpilicueta muốn chuyển tới Tây Ban Nha để được gần gia đình và được thi đấu thường xuyên nhằm hướng tới 1 suất dự World Cup 2022. Vậy nhưng với tất cả sự tôn trọng dành cho Chelsea, hậu vệ 33 tuổi sẽ không gây áp lực lên BLĐ để được ra đi.

Ở lại Chelsea, Azpilicueta cũng khó để được đảm bảo suất đá chính khi đã ở sườn dốc bên kia của sự nghiệp. Tuy vậy, HLV Tuchel cần anh ở yếu tố kinh nghiệm và có thể trở thành chỗ dựa tinh thần cho rất nhiều cầu thủ trẻ cũng như các tân binh.

Xem thêm  Barcelona hạ Real Madrid 1-0: Diện mạo mới của El Clasico

Tuchel bất mãn vì Barca đánh giá thấp Azpilicueta 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *