Bi kịch đột quỵ giống Eriksen đã tránh được ở vòng loại Conference League

Bi kịch đột quỵ giống Eriksen đã tránh được ở vòng loại Conference League

Trận đấu gần đây giữa Fehervar và Gabala ở vòng sơ loại của UEFA Conference League đã suýt xảy ra một thảm kịch suýt nếu không có sự can thiệp của Asif Mammadov, đội trưởng của đội khách.

Sau một pha va chạm giữa hai cầu thủ trong một cuộc tranh chấp trên không, cầu thủ Ilkin Qirtimov của đội khách đã nằm gục trên mặt đất. Một lúc sau có vẻ cầu thủ 31 tuổi không thở được nên Mammadov đã can thiệp khi thấy đồng đội nằm bất tỉnh trên sân. Đội trưởng của Galaba đã lao vào cố gắng ngăn đồng đội nuốt lưỡi và hốt hoảng kêu cứu đội ngũ y tế.

Khi các bác sĩ đến, cầu thủ này đã không ngần ngại siết chặt hàm đồng đội của mình giống như cách Simon Kjaer đã làm với Christian Eriksen tại EURO 2020 và đó là hành động mang tính quyết định trong việc cứu sống Qirtimov. Qirtimov cuối cùng đã rời sân trên cáng và đến bệnh viện để tiến hành các cuộc kiểm tra y tế. Ban lãnh đạo đội bóng Azerbaijan sau đó xác nhận rằng cầu thủ này đã qua cơn nguy kịch.

Năm nay 31 tuổi, Qirtimov mới chuyển đến khoác áo Qabala trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022 sau 3 năm khoác áo Shamakhi. Trận đấu với Fehervar cũng là trận chính thức đầu tiên của cầu thủ này cho Qabala và suýt chút nữa ngày trọng đại này trở thành cơn ác mộng với cá nhân Qirtimov cũng như đội bóng Azerbaijan.

Xem thêm  Ai giỏi nhất thế giới sau kỷ nguyên Si-Ro?

Bi kịch đột quỵ giống Eriksen đã tránh được ở vòng loại Conference League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *