CĐV Atletico bày tỏ thái độ không chào đón Ronaldo

CĐV Atletico bày tỏ thái độ không chào đón Ronaldo

Ronaldo đang khao khát được chơi bóng tại Champions League trong những tháng tới. Do hợp đồng với MU chỉ còn 1 năm, có vẻ như Ronaldo có thể rời Old Trafford trong một tương lai không xa.

CR7 đã tổ chức các cuộc đàm phán với các lãnh đạo của Man United vào sáng thứ Ba cùng sự tham gia của người đại diện Jorge Mendes. Theo đó, siêu sao người Bồ Đào Nha đưa ra yêu cầu cương quyết ra đi ngay mùa Hè này.

Mendes đang cố gắng hết sức để tìm bến đỗ mới cho thân chủ của mình. Nhưng sau khi Chelsea và Bayern Munich từ chối, dường như việc chuyển đến Atletico Madrid cũng rất khó khăn. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, chủ tịch Enrique Cerezo của Atletico cho biết đây là một thỏa thuận “không thể thực hiện được”.

Một ngày sau khi Cerezo đưa ra những bình luận đó, các CĐV Atletico cũng bày tỏ quan điểm cứng rắn của mình. Trong cuộc đụng độ trước mùa giải với Numancia, một số người ủng hộ đã giăng biểu ngữ “CR7 không được chào đón” tại sân vận động Nuevo Estadio Los Pajaritos.

Vào đầu giờ sáng thứ Tư theo giờ địa phương, một nhóm người hâm mộ Atletico Madrid đã yêu cầu câu lạc bộ bỏ qua ý định ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo vì anh ta không phù hợp với các giá trị của đội bóng.

Ronaldo chỉ trở lại Carrington vào hôm thứ Ba vừa qua, sau khi vắng mặt trọn vẹn chuyến du đấu trước mùa giải của MU đến Thái Lan và Australia vì lý do gia đình. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã trải qua cuộc kiểm tra y tế và sau đó tập luyện từ thứ Tư, trước khi xem các đồng đội MU thi đấu giao hữu kín với Wrexham.

Xem thêm  Sir Alex vào cuộc, MU vẫn khó giữ Ronaldo

CĐV Atletico bày tỏ thái độ không chào đón Ronaldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *