Sir Alex vào cuộc, MU vẫn khó giữ Ronaldo

Sir Alex vào cuộc, MU vẫn khó giữ Ronaldo

Ronaldo đã trở lại Manchester từ Lisbon cùng với người đại diện của anh là Jorge Mendes để tổ chức các cuộc đàm phán căng thẳng với Erik ten Hag và các lãnh đạo của câu lạc bộ. CR7 đã không tham gia chuyến du đấu trước mùa giải của câu lạc bộ vì lý do cá nhân.

Cựu huấn luyện viên của Man United, Fergie đã tham dự cuộc họp hội đồng quản trị tại Carrington vào thứ Ba và được cho là cũng đã nói chuyện với Ronaldo về tương lai trước mắt của anh. BLĐ MU hy vọng Fergie, người có công trong việc thu hút Ronaldo trở lại câu lạc bộ vào mùa Hè năm ngoái, có thể thuyết phục siêu sao người Bồ Đào Nha ở lại.

Đây là một hành động gần như là tuyệt vọng từ Man United, những người tiếp tục khẳng định Ronaldo không phải để bán và sẽ không để anh ra đi. Nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn miễn cưỡng cam kết gắn bó thêm một mùa giải với Man United và vẫn quyết tâm tìm một câu lạc bộ mới trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

Cầu thủ 37 tuổi nói với BLĐ Man United rằng anh muốn ra đi vào đầu mùa hè, vì không tin rằng đội bóng đủ tốt để cạnh tranh các danh hiệu lớn. Và thực tế là anh đã không tập luyện cùng các đồng đội của mình. CR7 đã đi về cùng với Mendes sau khi cuộc gặp mặt kết thúc. Tất cả đều cho thấy anh quyết tâm ra đi.

Xem thêm  Arsenal và MU né được đối thủ mạnh ở Europa League nhờ... Roma

Siêu cò Mendes vẫn đang nỗ lực đàm phán với Giám đốc Điều hành Richard Arnold để sớm tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho đôi bên. Khả năng Ronaldo ra sân ở trận mở màn Premier League 2022/23 gặp Brighton vào ngày 7/8 là rất thấp. Siêu sao người Bồ Đào Nha cũng sẽ không tham dự trận giao hữu kín với Wrexham vào giữa tuần này.

Đội bóng đang được liên hệ nhiều nhất với Ronaldo vào thời điểm này là Atletico Madrid. Tuy nhiên, chủ tịch Enrique Cerezo của Atletico khẳng định không có khả năng nào để CLB chiêu mộ Ronaldo trong mùa Hè này.

Sir Alex vào cuộc, MU vẫn khó giữ Ronaldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *