Man United vỡ mộng vụ Antony

Man United vỡ mộng vụ Antony

Theo Daily Mail, đội bóng Hà Lan mới nhất yêu cầu nhận 84 triệu bảng cho Antony. Trước đó, con số này chỉ là 68 triệu bảng. Động thái này cho thấy ý định rõ ràng của Ajax, đó là giữ chân bằng được cầu thủ 22 tuổi.

Đây thực tế là điều dễ hiểu bởi Ajax đã mất quá nhiều cầu thủ ở hè 2022, trong đó có 4 trụ cột gồm Lisandro Martinez, Sebastien Haller, Ryan Gravenberch và Nicolas Tagliafico. Nếu bán thêm Antony, đại diện Hà Lan hứa hẹn sẽ gặp vô vàn khó khăn.

Với mức phí 84 triệu bảng, MU gần như sẽ từ bỏ Antony. Trước đó, họ đã “nâng lên hạ xuống” mãi mức giá 68 triệu bảng từ Ajax khi muốn một con số hợp lý hơn. Giờ đây, ngay đến yêu cầu cũ cũng không còn.

Antony là một trong những mục tiêu mà Ten Hag muốn đưa về Man United hè này nhằm tái thiết CLB. Tính đến thời điểm này, Quỷ đỏ mới đưa về 3 tân binh gồm Lisandro Martinez, Tyrell Malacia và Christian Eriksen.

Antony gia nhập Ajax từ Sao Paulo năm 2020. Anh nhanh chóng trở thành trụ cột của CLB với 78 lần ra sân, đóng góp 22 bàn cùng 20 đường kiến tạo. Antony hiện còn hợp đồng với Ajax đến năm 2025, và được trang Transfermarkt định giá 31,5 triệu bảng.

Man United vỡ mộng vụ Antony

Xem thêm  Tin giờ chót 7/7: Tottenham mượn thành công Lenglet từ Barca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *