Mồ hôi, máu và nước mắt - một công thức vô địch đòi hỏi bản lĩnh và ý chí kiên cường

Công thức làm nên nhà vô địch từ Bùi Hoàng Việt Anh và các vận động viên Việt Nam

Jogarbola – nhà tài trợ trang phục chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm nay vừa tung TVC ra mắt bộ sưu tập dành riêng cho vận động viên Việt Nam tại SEA Games 31. 

TVC quy tụ 6 nhà vô địch của thể thao Việt gồm VĐV Nguyễn Văn Tài – Huy chương vàng SEA Games 27, VĐV Trần Đoàn Quỳnh Nam – Huy chương đồng thể dục tự do 2019,  VĐV Quách Thị Lan – Huy chương vàng ASIAD 2018, VĐV Trịnh Linh Giang – Vô địch giải quần vợt quốc gia 2021, Bùi Hoàng Việt Anh – Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất 2020 và Nguyễn Thị Tuyết Dung – Quả bóng vàng Việt Nam 2018. 

Công thức vô địch từ vô vàn khoảnh khắc

Chỉ với thời lượng dài hơn 1 phút, TVC đã cô đọng lại cả một hành trình tôi luyện đầy thăng trầm của các vận động viên chuẩn bị cho sự kiện thể thao lớn nhất khu vực. Chính hành trình có thăng, có trầm đó là nơi đúc kết ra công thức tạo nên nhà vô địch đầy máu, mồ hôi và nước mắt. 

 
Để trở thành nhà vô địch, các vận động viên phải trải qua vô vàn khoảnh khắc chờ đợi, tập luyện, gục ngã, đứng dậy và tiến bước. Mỗi khoảnh khắc, họ phải đánh đổi bằng rất nhiều chấn thương, rất nhiều gian khổ, rất nhiều áp lực mà không một con số nào có thể gói ghém hết. 
 

Xem thêm  Kết quả Gamba Osaka 2-6 PSG: PSG toàn thắng giao hữu

Tuy vậy, những đau đớn và gian nan đó không thể nào đánh gục ý chí của họ. Các vận động viên vẫn kiên cường chiến đấu trong từng phút giây sống trọn với thể thao. Cho dù chưa thể chạm tay tới bục vinh quang, chừng đó khoảnh khắc cũng đủ nói lên tinh thần vô địch trong họ. 

Nguồn năng lượng hun đúc bởi rất nhiều sức mạnh
Để chiến đấu bằng cả sức lực và ý chí, các vận động viên cần sức mạnh. Xuyên suốt TVC, người xem có thể cảm nhận thấy một nguồn năng lượng vô hình không ngừng tiếp sức cho họ.

 

Nguồn năng lượng đó là sự cộng hưởng từ bản lĩnh kiên cường, đam mê thể thao, màu cờ sắc áo và tinh thần dân tộc. Trong bản thân mỗi vận động viên vốn đã tồn tại một ý chí bền bỉ, một đam mê cháy bỏng với thể thao. Điều đó được khuếch đại thành sức mạnh to lớn khi gặp gỡ với niềm tự hào màu cờ sắc áo, tình yêu thể thao và tinh thần cổ vũ cuồng nhiệt của hàng triệu cổ động viên Việt Nam.

Mang sứ mệnh tôn vinh tinh thần thể thao không giới hạn, Jogarbola – thương hiệu thể thao đến từ Nhật Bản “bắt sóng” với nguồn năng lượng tạo nên nhà vô địch ấy để đồng hành và tiếp sức cho các vận động viên Việt Nam thi đấu với tinh thần “Play like a champion” (Chơi như một nhà vô địch) tại SEA Games 31. 

Xem thêm  Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Hội nhà báo TP.HCM năm 2022

 
Với Jogarbola, nhà vô địch được định nghĩa bởi những giây phút thăng hoa của thể thao, những giây phút vượt lên chính mình của ngày hôm qua, những nỗ lực bứt phá mọi giới hạn của bản thân dù trở ngại và khó khăn chồng chất. Dũng cảm chiến đấu hết mình vì đam mê, vì màu cờ sắc áo, vì tinh thần dân tộc, khi ấy bạn chính là nhà vô địch.

Jogarbola – Thương hiệu thể thao đến từ Nhật Bản đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31
Fanpage: https://www.facebook.com/jogarbolavn
Website: https://jogarbola.com.vn/

 

Mồ hôi, máu và nước mắt - một công thức vô địch đòi hỏi bản lĩnh và ý chí kiên cường

Đau đớn không thể cản bước hành trình tiến về phía trước của nhà vô địch

Bản lĩnh, đam mê, màu cờ sắc áo và tinh thần dân tộc kết lại thành nguồn năng lượng cổ vũ các vận động viên trong hành trình tôi luyện đầy chông gai.

Mỗi bước chân và hành trình vô địch của vận động viên đều có sự dõi theo của hàng triệu cổ động viên Việt Nam 

Jogarbola đồng hành và tiếp sức cho các VĐV Việt Nam thi đấu với tinh thần của một nhà vô địch tại SEA Games 31