Juventus ra mắt áo sân khách mùa 2022/23

Nếu như mẫu áo sân nhà của Juventus trong mùa tới vẫn trung thành với họa tiết sọc trắng đen quen thuộc thì mẫu áo sân khách của Lão bà lại lấy cảm hứng từ bầu không khí cuồng nhiệt của sân Allianz.

Trên nền đen, các họa tiết chìm của mẫu áo tạo nên sự tinh tế. Nếu để ý kỹ có thể thấy có những dải trắng mờ chạy dọc thân áo và khiến chiếc áo vẫn đi theo tông sọc trắng đen phá cách.

Ở vai áo có những đường sọc trắng chạy hai bên, bo viền cổ cũng màu trắng. Giống như áo sân nhà, áo sân khách cũng được làm 100% từ vật liệu tái chế.

Thiết kế này chứa đựng những cải tiến của nhà sản xuất Adidas để giúp cho cầu thủ luôn cảm thấy mát mẻ và khô ráo trong mọi điều kiện thời tiết.

Giá thấp nhất để mua một chiếc áo sân khách của Juventus sẽ là 60 euro.

Ở một diễn biến khác, Juventus vừa mua được Gleison Bremer từ Torino. Để có được trung vệ 25 tuổi, Juventus đã có pha lội ngược dòng khá ngoạn mục trước Inter. Cách đây 6 tháng, Bremer đã đạt thỏa thuận cá nhân với nửa xanh thành Milano. Sau đó, Inter đặt lên bàn đàm phán 30 triệu euro cộng thêm Casadei nhưng Torino không chấp nhận.

Xem thêm  Nhận định bóng đá Real Madrid vs Juventus, 09h00 ngày 31/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *