Pogba chấn thương, nguy cơ lỡ trận Juventus vs Barca

Pogba mới trở lại khoác áo Juventus sau khi kết thúc hợp đồng với Man United. Ở buổi tập vừa rồi, anh phải rời sân giữa chừng do cảm thấy đau ở đầu gối. Sau khi tập tễnh trở về khách sạn, Pogba đã tự giảm đau bằng cách ngâm mình trong bể bơi. Hiện vẫn chưa rõ anh cần khoảng thời gian bao lâu để hồi phục.

Theo lịch trình, ngày 27/7 tới Juventus sẽ đá giao hữu với Barca để khởi động cho mùa giải mới. Do mới dính chấn thương, nếu Pogba phải làm khán giả ở trận đấu này thi đây cũng không phải là chuyện lạ.

Dù trở lại đội bóng cũ theo dạng chuyển nhượng tự do, song Pogba đang được xem là nhân tố sáng giá bậc nhất của Juventus hiện giờ. Sau khi tái hợp Juve, anh mới tham dự trận giao hữu giữa đại diện Italia và Guadalajara cách đây vài ngày (Juve thắng 2-0).

Trong các buổi tập và cả trận đấu nói trên, Pogba đã chứng minh anh đúng là cầu thủ sinh ra là để dành cho Juve bằng những pha xử lý rất ấn tượng. Ở nhiệm kỳ đầu khoác áo Juve, Pogba từng giành đến 4 chức vô địch Serie A liên tiếp (2012/13, 2013/14, 2014/15, 2015/16).

Ở tuổi 29, cầu thủ người Pháp từng được Juve bán cho MU với mức giá lên tới 89 triệu bảng này vẫn ở trong giai đoạn sung sức. Anh hứa hẹn sẽ lại có nhiều đóng góp cho đội bóng áo sọc trắng đen trong thời gian tới.

Xem thêm  Pogba chấn thương nặng, nguy cơ lỡ World Cup 2022