Moise Kean vẫn phải nỗ lực hơn nữa ở Juve

Moise Kean vẫn phải nỗ lực hơn nữa ở Juve

Là bởi, anh này chưa thực sự là một tiền đạo đa năng, có thể ghi bàn ở mọi vị trí. Kean chỉ là một trung phong cắm, giỏi ghi bàn trong vòng cấm của đối phương khi được tạo cơ hội. Cầu thủ trẻ này còn yếu ở khả năng phối hợp với các đồng đội hay tự tạo nên cơ hội bằng khả năng đi bóng hoặc đột phá.

Không quá khó để nhận thấy sự đơn điệu trong lối chơi của Kean! Mới nhất, anh ghi hai bàn thắng vào lưới Barca đều bằng những cú ra chân cận thành. Nếu so với người đồng đội Vlahovic, Kean kém hơn hẳn ở khả năng đóng góp chung vào lối chơi của CLB. Ngay cả khi được xem là học trò cưng của HLV Max Allegri nhờ được phát hiện từ đội trẻ và đưa lên đội một, chân sút sinh năm 2000 này cũng không có nhiều đóng góp cho Juve ở mùa trước. Đúng là ở tuổi 22, Kean còn nhiều thời gian để phát triển, nhưng lãnh đạo của Juve thì lại không thật sự kiên nhẫn, nhất là nếu Allegri không còn tại vị.

Vì thế, không loại trừ chuyện Kean bị đẩy khỏi Juve khi không còn chỗ dựa là HLV Allegri. Bởi thực tế, sau một mùa giải bết bát, chính nhà cầm quân này cũng đang chịu nhiều áp lực tại Juve. Một khi không đưa được Bà đầm già về thời vàng son, HLV Allegri sẽ bị đuổi và Kean cũng có thể cuốn gói theo.

Xem thêm  Lukaku cười hết nấc trong bữa tiệc tại Inter, khác xa thời ở Chelsea

Moise Kean vẫn phải nỗ lực hơn nữa ở Juve

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *