Chelsea sẵn sàng cho Inter mượn Lukaku… 2 mùa

Như đã biết, Inter đã ký hợp đồng mượn Lukaku trong một mùa giải và sẽ trả mức lương 7 triệu euro cộng thêm 3 triệu tiền thưởng tùy theo thành tích của anh ở mùa 2022/23. Thế nhưng, theo thông tin được cả  Sportsmail lẫn Telegraph xác nhận, thì The Blues sẵn sàng cho Inter mượn Lukaku trong 2 mùa, tức đến hết mùa giải 2023/24.

Lý do đội bóng thành London muốn tống Lukaku sang Inter tới 2 mùa là vì anh không còn nằm trong kế hoạch của họ. HLV Thomas Tuchel đã quá ngán ngẩm cầu thủ nhiều tật này và điều đó buộc lãnh đạo Chelsea phải đẩy anh đi càng lâu càng tốt, dẫu họ từng bỏ ra đến 113 triệu euro để chiêu mộ cách đây đúng 1 năm từ… chính Inter.

Thật ra, bản thân Lukaku cũng không muốn quay lại chơi cho Chelsea, ít nhất là cho đến khi không còn HLV Tuchel ở đó. Và việc The Blues đang đàm phán để kéo dài thời gian cho Inter mượn anh cũng đúng với mong muốn của bản thân tiền đạo 29 tuổi này.

Câu chuyện của Lukaku, về cơ bản, không khác gì vụ Chelsea từng tống cổ tiền đạo Hernan Crespo đi gần 20 năm trước. Khi đó, The Blues ban đầu cũng cho Inter mượn lại Crespo, rồi sau đó họ thậm chí còn… cho không khi chân sút người Argentina hết hợp đồng.

Xem thêm  Nhận định bóng đá Inter vs Lyon, 01h30 ngày 31/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *