Tin chuyển nhượng 37/7: Cựu sao Chelsea rời Trung Quốc sau 5 năm gắn bó

Tin chuyển nhượng 27/7: Cựu sao Chelsea rời Trung Quốc sau 5 năm gắn bó

– Các cuộc đàm phán giữa Flamengo và Shanghai SIPG liên quan tới tương lai của tiền vệ Oscar đang diễn ra kể từ ngày 15/7. Đàm phán giữa tất cả các bên đang được tiến hành, khi tất cả đều cố gắng tìm ra phương cách. Cá nhân cầu thủ người Brazil muốn hồi hương sau 5 năm thi đấu tại Trung Quốc.

– Đề cập đến tin đồn Ronaldo chuyển tới Atletico Madrid, Chủ tịch đội bóng, ông Enrique Cerezo cho biết: “Tôi không biết ai đã bịa ra câu chuyện này về việc Cristiano Ronaldo đến Atletico Madrid. Nó chắc chắn không phải sự thật. Thực tế là không thể để cậu ấy đến Atletico Madrid”.

– Thương vụ chuyển nhượng hậu vệ Ruben Vinagre giữa Everton và Sporting Lisbon đã hoàn tất. Cầu thủ 23 tuổi mùa trước thi đấu cho Wolves theo dạng cho mượn sẽ tiếp tục được Sporting Lisbon đem cho Everton mượn với điều khoản mua đứt vào cuối mùa giải. Đội chủ sân Goodison Park sẽ trả toàn bộ tiền lương khoảng 800.000 euro đến tháng 6/2023.

– Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Rennes sẽ hoàn tất việc ký hợp đồng với Arthur Theate trong tuần này. Thỏa thuận vĩnh viễn được thông qua khi đội chủ quản Bologna nhận phí chuyển nhượng 20 triệu euro cộng với 2 triệu euro tiền phụ phí. Các điều khoản cá nhân cũng đã được đồng ý và kiểm tra y tế đang được lên lịch.

Xem thêm  Barca đạt thỏa thuận với Sevilla vụ Kounde

– Tiền đạo Gianluca Scamacca đã chính thức ra giập West Ham với giá 36 triệu euro cộng thêm 6 triệu euro phụ phí và 10% phí chuyển nhượng nếu đội bóng Ngoại hạng Anh bán cầu thủ người Italia trong tương lai. Scamacca dự kiến sẽ có mặt tại Anh trong tuần này để kiểm tra y tế trước khi được thông qua.

– Tiền vệ Fausto Vera đã được giới thiệu ra mắt CLB Corinthians khi vượt qua buổi kiểm tra y tế. Cầu thủ 22 tuổi đã rời đội bóng cũ Argentinos Juniors sau khi thương vụ chuyển nhượng trị giá 8 triệu euro được thông qua.

– Tiền đạo Diego Costa đã nhận được lời đề nghị chính thức từ Rayo Vallecano. Các cuộc đàm phán đang diễn ra theo chiều hướng tích cực và các bên liên quan tự tin sẽ thành công nhưng vẫn đang chờ để đạt được thỏa thuận đầy đủ. Cựu tiền đạo của Chelsea và Atletico hiện là cầu thủ tự do sau khi rời Atlético Mineiro hồi tháng 1/2022.

– Juventus và Aaron Ramsey đã đạt được thỏa thuận về việc chấm dứt hợp đồng. Cựu tiền vệ của Arsenal hiện là cầu thủ tự do. Liên quan đến Juventus, đội bóng Serie A đang liên hệ với PSG để hỏi mua Leandro Paredes nhằm khỏa lấp vị trí mà Ramsey để lại.

– Bayern Munich đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Mathys Tel từ Stade Rennais với mức phí cố định 20 triệu euro và 8,5 triệu euro tiền phụ phí. Tiền đạo 19 tuổi người Pháp sẽ ký bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2027 với đội chủ sân Allianz Arena.

Xem thêm  Tình cũ Ronaldo ôm mộng làm bà chủ đội bóng

– Man United đã chấp nhận để tài năng trẻ Alvaro Fernandez chuyển tới đội bóng đang thi đấu ở giải hạng nhất Anh, Preston theo dạng cho mượn tới hết mùa giải 2022/23. Cầu thủ 19 tuổi người Tây Ban Nha chuyển tới lò đào tạo trẻ từ Real Madrid năm 2020 và mới được đốn lên đội một cuối mùa giải trước nhưng chưa có trận đấu nào.

Tin chuyển nhượng 37/7: Cựu sao Chelsea rời Trung Quốc sau 5 năm gắn bó

Ruben Vinagre chuẩn bị gia nhập Everton

Diego Costa sắp cập bến Vallecano

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *