MU ra mắt Lisandro Martinez trong video cực ngầu

Trên đồng loạt các nền tảng mạng xã hội, MU đã đăng tải hình ảnh và video về tân binh Martinez. Dòng thông tin trên trang twitter của Quỷ đỏ còn đổi thành: “Chào mừng đến với gia đình United, Lisandro Martinez”.

Dưới đó là một video kéo dài khoảng 30 giây nhưng hàm chứa những thông điệp mà trung vệ người Argentina muốn truyền tải. Cụ thể, trong video, Martinez nói:

“Mỗi ngày chúng ta phải cống hiến hơn 100% khả năng, không có lựa chọn khác. Tôi có thể cảm nhận được sự cuồng nhiệt ở nơi này. Bạn phải chiến đấu vì gia đình, vì đội bóng của mình. Những gì tôi mang đến Manchester United là tinh thần chiến thắng và danh hiệu”.

Ngoài ra, MU cũng đăng một số thông số thống kê về khả năng của Martinez. Theo đó, ở cấp độ CLB, anh đã thi đấu 177 trận, ghi 9 bàn và đóng góp 11 kiến tạo.

Ngày hôm qua, cựu trung vệ Ajax có mặt tại trung tâm huấn luyện Carrington để tiến hành tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Cầu thủ người Argentina ‘xông đất’ đội bóng mới cùng tiền vệ Christian Eriksen, cầu thủ cũng mới cập bến Old Trafford mùa Hè 2022 theo dạng chuyển nhượng tự do.

 

MU ra mắt Lisandro Martinez trong video cực ngầu

Xem thêm  Benjamin Sesko: 'Haaland mới' đang trong tầm ngắm của MU là ai?