De Bruyne tin tưởng các tân binh

De Bruyne tin tưởng các tân binh

Không phải bỗng dưng De Bruyne lạc quan về tương lai Man City mà tất cả điều dựa trên tiềm lực thật sự của đội bóng. Dù Fernandinho, Sterling và Jesus đã rời khỏi CLB, nhưng Man City đã có sự tăng cường chất lượng là tiền đạo Erling Haaland cùng những Julian Alvarez, Kalvin Phillips và Stefan Moreno.

“Tôi thực sự ấn tượng với những bản hợp đồng mới. Tất cả đều mang lại một chút chất lượng cho đội hình và đa số họ đã hòa nhập khá tốt trong những trận đấu vừa qua. Alvarez trông rất sắc sảo, Moreno đã chơi một trận đấu tốt ở Houston và có vẻ đã sẵn sàng. Đối với Haaland thì chậm hơn một chút, nhưng chất lượng vẫn ở đó, bạn có thể thấy điều đó mặc dù anh ấy chỉ mới làm việc với chúng tôi vài ngày. Tôi nghĩ người hâm mộ hào rất hứng với Haaland, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”, De Bruyne nhận xét.

Đề cập đến mục tiêu và sự chuẩn bị cho mùa giải mới, De Bruyne, người đã có 7 năm chơi cho Man City, khẳng định CLB đang đi đúng lộ trình. Hơn nữa, quá khứ chứng minh dù phải chia tay với một số trụ cột và đón về những gương mặt mới, nhưng đội bóng vẫn tìm ra cách để giành được danh hiệu. Vì vậy, Man City sẽ làm điều đó một lần nữa trong mùa giải 2022/23.
 

Xem thêm  Ronaldo cần quay lại luyện tập trước khi quá trễ

De Bruyne tin tưởng các tân binh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *