Danh thủ Lư Đình Tuấn về làm trợ thủ cho HLV Đặng Trần Chỉnh ở B.Bình Dương

Danh thủ Lư Đình Tuấn về làm trợ thủ cho HLV Đặng Trần Chỉnh ở B.Bình Dương

Khác với những đồn đoán ban đầu rằng HLV Lư Đình Tuấn sẽ về nắm đội bóng Sài Gòn FC thay chỗ cho HLV Phùng Thanh Phương, hôm nay lãnh đạo B.Bình Dương đã cho biết vừa ký hợp đồng với 2 HLV là Phan Bá Hùng và cựu tuyển thủ Lư Đình Tuấn.

Theo đó, cả hai chiến lược gia này sẽ về làm trợ thủ cho HLV trưởng Đặng Trần Chỉnh trong giai đoạn bứt tốc của mùa giải 2022. Ban đầu là như thế, nhưng sau đó có những thay đổi nào hay không vẫn chưa biết được.

Cần nói thêm, HLV Đặng Trần Chỉnh và Lưu Đình Tuấn cùng trợ lý hiện nay của đội là Nguyễn Thanh Sơn đều từng thi đấu cho đội bóng Cảng Sài Gòn trước đây. Việc lãnh đạo B.Bình Dương tạo dựng một ê kíp mang thương hiệu Cảng Sài Gòn trước đây khả năng sẽ giúp cho B.Bình Dương có những biến chuyển mới mẻ và hợp lý ở mùa giải năm nay.

Ngoài việc bổ sung lực lượng ở ban huấn luyện, B.Bình Dương cũng bất ngờ đăng ký trở lại trợ lý Huỳnh Kesley trong màu áo cầu thủ từ giai đoạn 2 của V.League 2022. Huỳnh Kesley năm nay đã 41 tuổi, anh chia tay sự nghiệp cầu thủ từ cuối mùa giải 2019 sau đó chuyển về Bình Dương làm công tác huấn luyện trẻ. Mùa giải 2022, anh có mặt trong thành phần ban huấn luyện của B.Bình Dương tại V.League 2022.

Xem thêm  V.League 2022 thất vọng với ngoại binh

Việc đưa chân sút kỳ cựu này quay lại thi đấu là một bất ngờ lớn của đội bóng đất Thủ, có lẽ thời gian qua các ngoại binh của đội bóng này vẫn chưa ghi được bàn thắng, nên lãnh đạo CLB này muốn cựu binh này kết hợp với Tiến Linh để “dằn mặt” những chân sút ngoại trong đội chăng? Cần nói thêm, sau thời gian trẻ hoá lực lượng, mục tiêu của B.Bình Dương là lọt vào tốp 3 vào cuối mùa giải năm nay.

Danh thủ Lư Đình Tuấn về làm trợ thủ cho HLV Đặng Trần Chỉnh ở B.Bình Dương