HLV của Thanh Hoá nhận định về ‘big five’ của V.League 2022

‘Phù thuỷ’ của Thanh Hoá nhận định về ‘Big Five’ của V.League 2022

Xuân Trường và Văn Toàn là người lập công giúp HAGL đánh bại Thanh Hoá với tỷ số 2-0 ở vòng 9 trên sân Pleiku. Sau trận thua trước HAGL,Thanh Hóa vẫn chỉ có 8 điểm và tạm xếp vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng. Đội bóng xứ Thanh có thể tụt sâu hơn nếu các đội xếp sau có kết quả thuận lợi. Trong khi đó, HAGL đã trở lại đường đua sau 4 chiến thắng lên tiếp.

HLV Petrovic của Thanh Hoá đã dành những lời khen cho HAGL khi trình diễn thứ bóng đỉnh cao ở các vòng đấu gần đây. Ông nói: “Cầu thủ HAGL đã có thời gian gắn kết rất lâu rồi. Trình độ của họ hơn hẳn Thanh Hóa. Chúng tôi đã cố gắng hết sức rồi nhưng kết quả không được như ý muốn. Mùa trước, chúng tôi cũng thua trước HAGL trên sân nhà, năm nay cũng vậy. Cầu thủ của họ có khả năng phối hợp với nhau tốt, chuyền bóng ăn ý với nhau. Đặc biệt là họ tận dụng cơ hội quá tốt. Còn Thanh Hoá thì không”.

Nhà cầm quân người Serbia cũng có những đánh giá về HAGL và cuộc đua tới ngôi vô địch năm nay: “HAGL hoàn toàn có thể vô địch, họ có nhiều tuyển thủ quốc gia, như số 9 (Văn Toàn), 11 (Tuấn Anh), 7 (Hồng Duy)… Tôi biết họ còn có Văn Thanh nhưng hôm nay không thi đấu (phải nghỉ vì nhận đủ 3 thẻ vàng). Năm nay, tôi dự đoán top đầu gồm 5 đội là HAGL, Hà Nội, SLNA, Hải Phòng và Viettel”.

Xem thêm  Tường thuật HL Hà Tĩnh 1-2 Hà Nội FC

Về phần mình, HLV Kiatisak của HAGL bày tỏ sự khiêm tốn: “HAGL chưa dám nói gì nhiều về cuộc đua vô địch. Chúng tôi cố gắng qua từng trận đấu vì giải đấu chưa đi hết một nửa chặng đường”. 

HLV của Thanh Hoá nhận định về ‘big five’ của V.League 2022

Thanh Hoá (áo vàng) đã thất bại trước HAGL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *