SHB Đà Nẵng thay nốt ngoại binh còn lại

SHB Đà Nẵng thay nốt ngoại binh còn lại

Erick Luis được đăng ký để thay thế cho tiền đạo cánh Kone. Eirkc Luis sinh năm 1992, có chiều cao 1m83 và mang quốc tịch Brazil. 

Không phải đá tiền đạo cánh như Kone, Erick Luis chơi ở vị trí tiền đạo cắm. SHB Đà Nẵng ky vọng, chân sút này sẽ chơi tốt trong thời gian tới, qua đó, khỏa lấp được khoảng trống săn bàn trên hàng công của đội nhà.

Erick Luis đã đến với SHB Đà Nẵng trước trận đấu với Bình Định. Do chưa hoàn tất thủ tục nên đội bóng bên bờ sông Hàn không thể đăng ký thi đấu nên đành phải giữ lại Kone cho chuyến làm khách trên sân Topenland Bình Định ở lượt trận vừa qua.

Trong khi đó, 2 cầu thủ gồm trung vệ Walisson và tiền đạo Junior kịp hoàn tất thủ tục nên đã được sử dụng ở trận gặp Bình Định vừa qua.

Dù mới chỉ góp mặt ở vài ngày trước đó nhưng HLV Phan Thanh Hùng đã mạnh dạn xếp trung vệ Walisson đá chính bên cạnh trung vệ Duy Cương và ngoại binh này đã ít nhiều để lại dấu ấn.

Junior vào sân từ  ghế dự bị ở hiệp 2. Chính tân binh này là “tác nhân” giúp cho SHB Đà Nẵng được hưởng quả 11m sau khi tận dụng sai lầm của Đình Trọng trong pha đánh đầu thiếu lực, buộc thủ môn Tuyên Quang phải lao ra phạm lỗi. Phi Hoàng đã ghi bàn từ chấm 11m để giúp SHB Đà Nẵng thắng 1-0. 

Xem thêm  Nhận định bóng đá Sài Gòn vs Nam Định, 19h15 ngày 24/7: Cơ hội cho thầy trò HLV Phùng Thanh Phương

Như vậy, ba ngoại binh trong thời gian tới của SHB Đà Nẵng sẽ gồm trung vệ Walisson, tiền vệ trung tâm Junior và tiền đạo Erick  Luis.

 Điều này cũng đồng nghĩa, bộ ba gồm trung vệ Momevic, tiền đạo cánh Kone và tiền đạo Osaguona Christian không còn nằm trong quân số của đội bóng bên bờ sông Hàn trong thời gian tới. 
 

SHB Đà Nẵng thay nốt ngoại binh còn lại