Tại sao HAGL hai lần ‘sang tay’ tấm băng thủ quân?

Tại sao HAGL hai lần ‘sang tay’ tấm băng thủ quân?

Ở trận đấu giữa HAGL và Thanh Hoá diễn ra chiều qua (24/7) trên sân Pleiku, HLV Kiatisak tiếp tục có sự thay đổi khi chọn người đeo tấm băng đội trưởng và Tuấn Anh đã được chọn. Cần biết rằng ở HAGL, tấm băng đội trưởng được xoay tua giữa 5 cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn và Văn Thanh. Trước trận đấu với Thanh Hoá, Văn Toàn và Văn Thanh đã được chọn trong trận đấu với CLB TP.HCM (thắng 2-0) và B.BD (thắng 2-1).

Có một điều khá bất ngờ, trong trận đấu với Thanh Hoá, Tuấn Anh là người đeo băng đội trưởng nhưng sau đó nó lại được chuyển giao cho Văn Toàn. Cuối cùng khi Văn Toàn rời sân ở phút 85, chiếc băng đội trưởng lại được chuyển giao cho Tuấn Anh. Về câu chuyện “lạ lùng” nói trên, tiền vệ Tuấn Anh cho biết: “Thật ra đó là sự bất đắc dĩ. Do chiếc băng đội trưởng bị rơi nên tôi đeo nó cho Văn Toàn. Mà thực tế, tôi đeo hay Văn Toàn đeo cũng vậy thôi. Quan trọng là cả đội chơi tốt và có chiến thắng”.

Còn HLV Kiatisak phát biểu trong buổi họp báo: “HAGL có 5 đội trưởng, nhưng sẽ có 2 tình huống thay đổi. Thứ nhất, đội trưởng nào mất sự tự tin thì phải đeo băng đội trưởng để nâng cao tự tin. Thứ 2, nếu mang băng đội trưởng mà thi đấu tốt thì cầu thủ đó sẽ tiếp tục được giao băng đội trưởng”.

Xem thêm  HLV Polking: ‘V.League không bằng Thai League, Quang Hải nên xuất ngoại’

Cũng nói thêm, trong trận đấu với Thanh Hoá, Xuân Trường và Văn Toàn đã giúp HAGL đánh bại đối thủ với tỷ số 2-0. Đội bóng phố Núi đã có 4 trận thắng liên tiếp để vươn lên mạnh mẽ trên bảng xếp hạng. Hiện tại, HAGL đứng thứ 3 với 16 điểm. Họ đứng sau SLNA (bằng điểm nhưng thua chỉ số phụ) và thua đội đứng đầu là Hà Nội FC đúng 1 điểm.

Ở vòng đấu thứ 10, HAGL sẽ được nghỉ. Còn ở vòng 11 V.League 2022, thầy trò Kiatisak sẽ có chuyến làm khách trên sân của Sài Gòn FC vào ngày 5/8.

Tại sao HAGL hai lần ‘sang tay’ tấm băng thủ quân?

Văn Toàn có bàn thắng thứ 3 cho HAGL ở mùa giải 2022. Ảnh: Đức Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *