Frankfurt: Ndicka công thủ toàn diện

Không ngoa khi nói rằng, Ndicka đang đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong đội hình Frankfurt, bởi mùa này hậu vệ người Pháp đã có đến 44 lần ra sân. Tại Bundesliga, Ndicka chơi 32 trận, ghi 4 bàn và có 4 pha kiến tạo. Anh trở thành hậu vệ nguy hiểm thứ hai ở Bundesliga sau Philipp Lienhart của Freiburg về số bàn thắng. Trong khi đó, hậu vệ 22 tuổi này cũng đã ra sân 10 trận ở Europa League trong hành trình tiến đến trận chung kết của đội nhà.

Điểm mạnh trong lối chơi của Ndicka là khả năng chuyền bóng chính xác, đạt tỷ lệ thành công lên đến 89%. Không chỉ vậy, anh còn sở hữu tốc độ “tên lửa” với những pha tăng tốc lợi hại mỗi khi tham gia tấn công. Chưa hết, với sự linh hoạt trong lối chơi của mình, Ndicka còn có thể đá tốt ở cả vị trí hậu vệ trái ngoài sở trường là trung vệ. Và cũng chính nhờ sự đa năng và hiệu quả, Ndicka đã được bầu chọn vào “Đội hình Bundesliga của mùa giải 2021/22” .

Frankfurt đang sở hữu một tài năng trẻ lợi hại trong cả tấn công lẫn phòng ngự là Ndicka. Anh luôn có vai trò quan trọng khi đội nhà cần triển khai tấn công hoặc chủ động phòng thủ khi có được lợi thế dẫn bàn. Gặp Glasgow Rangers với mục tiêu vô địch Europa League, đội bóng của nước Đức trông chờ rất nhiều ở Ndicka.

Xem thêm  Tường thuật Frankfurt 1-1 Rangers (pen 5-4)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *