Ten Hag phạt 1 cầu thủ MU vì thói vô kỷ luật

Danh tính của cầu thủ trên không được công khai, nhưng The Athletic cho biết Ten Hag ban đầu đã có ý định sử dụng anh trong một trận đấu tại Australia. Dù vậy, do cầu thủ này đã vi phạm kỷ luật, cụ thể là đến trễ buổi họp đội 2 lần nên không được thi đấu như một hình phạt.

MU khởi đầu tour du đấu Hè 2022 tại Thái Lan với trận đại chiến Liverpool. Sau đó, Quỷ đỏ di chuyển sang Australia, chơi 3 trận tại xứ sở chuột túi, lần lượt hạ Melbourne 4-1, Crystal Palace 3-1 và hòa Aston Villa 2-2.

Trong suốt quá trình tập huấn, HLV Ten Hag đã đưa ra những quy định mới nghiêm ngặt về giờ giấc, chế độ dinh dưỡng và sử dụng đồ uống có cồn. Việc một cầu thủ bị kỷ luật cho thấy chiến lược gia người Hà Lan rất nghiêm khắc và đề cao việc sinh hoạt đúng giờ.

Những quy tắc nghiêm ngặt và lối chơi mới của Ten Hag đã nhận được lời khen ngợi từ nhiều thành viên trong đội, bao gồm thủ thành David De Gea và tiền vệ Bruno Fernandes.

“Chúng tôi cần xây dựng một văn hóa bóng đá tốt hơn, chỉ nghĩ về bóng đá, không có gì khác. Tất nhiên, bạn không thể đến muộn. Bạn không thể đến tập muộn, đến muộn trong các cuộc họp. Cuộc sống là vậy, bạn phải đúng giờ và chuyên nghiệp”, De Gea chia sẻ.

Xem thêm  MU giữ chặt Ronaldo không hẳn vì chuyên môn

Fernandes đồng tình với hình phạt cho hành vi không đúng giờ. Anh nói: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ qua kỷ luật đó trong một thời gian và tôi nghĩ cách tôi nhìn nhận kỷ luật là quan trọng. Đối với tôi, kỷ luật không chỉ là cách bạn chơi trên sân, vị trí của bạn, những gì bạn phải làm, mà còn cả ở ngoài sân cỏ. Đừng đi họp muộn, đừng trễ bữa ăn. Mọi người đều đến đúng giờ nên nếu ai đó đến muộn, anh ta nên bị phạt”.

Vào ngày 30/7 tới, MU sẽ đá giao hữu với Atletico Madrid tại Oslo, Na Uy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *